Đầu bếp gốc Việt đối mặt với cáo buộc bạo hành gia đình


St. Louis, Missouri – Một đầu bếp gốc Việt nổi tiếng của một nhà hàng ở Tower Grove South đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc sau khi cảnh sát cho biết anh ta đã hành hung và đe dọa giết một phụ nữ vào đầu tuần này.

Anh Huy “Tony” Nguyễn, đồng chủ sở hữu của nhà hàng châu Á hiện đại Snō, đã bị bắt và bị buộc tội một tội danh về hành vi tấn công gia đình cấp độ hai, ba và bốn, cũng như sử dụng trái phép vũ khí. Nhà hàng rất được nhiều người mong đợi đã khai trương vào tháng 8 tại 3611 Juanita St. .

Nạn nhân đã báo cáo rằng họ đã cãi nhau vào thứ Hai và Anh Huy Nguyễn đã lấy gối che mặt cô, nói với cô rằng “Tôi nên giết cô.” Nạn nhân nói rằng đã không thể thở và bất tỉnh trong một thời gian ngắn.

Cô nói với nhân viên cảnh sát rằng Anh Huy Nguyễn đã gỡ chiếc gối ra và dùng tay đấm vào vùng ngực, vai và mặt của cô, sau đó lấy dao nhà bếp kề vào mặt và nói rằng anh ta sẽ giết cô. Nạn nhân cho biết khi cô không ngừng la hét, anh ta nhét khăn vào miệng cô và bảo cô dừng lại. Viên chức cảnh sát quan sát thấy các vết thương trên người nạn nhân, bao gồm cả vết bầm tím trên diện rộng.

Trước khi mở nhà hàng, Anh Huy Nguyễn đã làm việc tại một số nhà hàng uy tín trên cả nước, bao gồm cả vị trí bếp trưởng tại nhà hàng châu Á hiện đại Crustacean ở Beverly Hills, California.

Theo hồ sơ tòa án, Anh Huy Nguyễn đã đóng tiền tại ngoại sau phiên điều trần tạm giam hôm thứ Tư. Như một điều kiện để được thả, anh ta phải bị quản thúc tại gia dưới sự giám sát của GPS và không được phép tiếp xúc với nạn nhân. Phiên điều trần tiếp theo của anh ta được ấn định vào ngày 28 tháng 9.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://www.ksdk.com/article/news/crime/chef-sno-restaurant-domestic-assault-charges/63-a5c55b44-4c8d-445f-9915-be8cb1868f67

https://www.riverfronttimes.com/food-drink/chef-tony-nguyen-of-sno-charged-with-felony-domestic-assault-38540196

https://www.kmov.com/2022/09/21/local-chef-charged-with-felony-domestic-assault/

https://www.riverfronttimes.com/food-drink/assault-allegations-against-st-louis-chef-detail-pattern-of-abuse-38541884


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube