Dẫn độ 2 người đàn ông California đến Texas vì cáo buộc liên quan đến tình dục


WACO, Texas – Hai người đàn ông từ California sẽ sớm bị dẫn độ đến Texas vì tội danh liên quan đến tình dục. Cảnh sát trưởng Quận Hạt McLennan Parnell McNamara đã tổ chức một cuộc họp báo vào chiều thứ Ba để thông báo về việc bắt giữ ba người đàn ông, hai người đến từ khu vực Los Angeles, liên quan đến các tội danh liên quan đến tình dục.

Cảnh sát trưởng McNamara cho biết: “Cũng giống như hai kẻ này từ California, chúng tôi sẽ đến bắt giữ và đưa bất kỳ tên tội phạm nào trở lại đây cho Tư pháp Quận Hạt McLennan,”

Jarrod Brandt, 33 tuổi, ở Los Angeles, đã bị buộc tội gạ gẫm trực tuyến trẻ vị thành niên. Brandt đang ở trong Nhà tù Quận Los Angeles.

Xikai Zhang, 31 tuổi, ở Chino Hills, đã bị buộc tội quảng bá mại dâm với tình tiết tăng nặng. Zhang đang ở trong Nhà tù Quận San Bernardino.

Trong khi các vụ án của họ không liên quan, McNamara cho biết các thám tử của đơn vị buôn người của ông, Joseph Scaramucci và Andrew Hermes, đã bắt giữ cả hai ở California với sự giúp đỡ của chính quyền ở đó.

McNamara cho biết: “Được ủy quyền liên bang nên nó cho chúng tôi khả năng đi đến bất cứ nơi nào chúng tôi cần để theo đuổi những trường hợp này,”

Scaramucci nói rằng Brandt đang cố gắng lôi kéo một cô gái 14 tuổi ở quận hạt McLennan để thực hiện hành vi tình dục.

Scaramucci nói: “Đó không phải là lực lượng thực thi pháp luật giả vờ là một đứa trẻ 14 tuổi để bắt những kẻ ấu dâm, mà là một cô bé 14 tuổi thực sự đang bị dụ dỗ và lạm dụng bởi một tên đàn ông,”

“Người mẹ nghe thấy con gái có một cuộc điện thoại vào lúc nửa đêm, vì vậy bà đã cố gắng tìm kiếm thêm thông tin, và tôi nghĩ rằng những mối quan hệ mẹ con là vô cùng quan trọng, bởi vì một khi điều gì đó xảy ra, thì đứa trẻ có thể nói chuyện với mẹ và sau đó đưa sự việc ra cơ quan pháp luật. ”

Zhang bị cáo buộc quảng cáo hành vi tình dục cho ít nhất 21 tiệm mát-xa trên khắp đất nước, bao gồm cả những tiệm từng ở quận McLennan trước khi bị MCSO đóng cửa.

Scaramucci nói: “Zhang xuất hiện trong tầm ngắm của chúng tôi vì anh ta đang quảng cáo cho các doanh nghiệp massage khác nhau, khi chúng tôi bắt đầu theo dõi các quảng cáo tình dục khác nhau, tất cả họ đều dẫn lại nguồn là nghi phạm. “Chúng tôi có thể xác định tối thiểu 21 cơ sở ở 12 tiểu bang khác nhau mà anh ta đang quảng cáo hành vi tình dục.”

McNamara cũng thông báo về vụ bắt giữ thứ ba, không liên quan bởi đơn vị. Roberto Rojas, 31 tuổi, ở Dallas, bị buộc tội gạ gẫm môi giới mại dâm.

Cảnh sát trưởng tin rằng có thể có nhiều nạn nhân hơn trong cả ba trường hợp và hy vọng họ sẽ đưa ra cơ quan thực thi pháp luật

https://www.kwtx.com/2022/03/29/california-men-be-extradited-texas-face-sex-related-charges/

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.kwtx.com/2022/03/29/california-men-be-extradited-texas-face-sex-related-charges/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube