Đám tiệc thành đám tang – Người đàn ông gốc Việt tranh cãi đâm chết người


Mequon, Wisconsin – Một người đàn ông gốc Việt 52 tuổi ở Milwaukee, tên là Kevin Nguyễn, phải đối mặt với một tội danh giết người có chủ ý cấp độ một liên quan đến vụ đâm chết người vào ngày 2 tháng 10 trong một bữa tiệc tại một ngôi nhà ở Mequon.

Cảnh sát được gọi đến một ngôi nhà ở Obikoba Circle vào khoảng 1:30 sáng ngày 2 tháng 10. Họ tìm thấy một người đàn ông, được các công tố viên xác định trong đơn tố cáo hình sự là Việt Trương, đang chảy máu và một phụ nữ đang cố gắng giúp ông ta, nhưng sau đó nạn nhân đã chết tại hiện trường

Cảnh quay camera toàn thân của cảnh sát cho thấy những người khác có mặt tại hiện trường chỉ tay vào Kevin Nguyễn và ra hiệu rằng người này đã đâm nạn nhân. Theo đơn tố cáo hình sự, có ít nhất năm người trong nhà vào thời điểm dự tiệc.

Một nhân chứng cho biết Kevin Nguyễn và nạn nhân đã tranh cãi suốt buổi tối. Có lúc, nhân chứng cho biết ông ta nhìn thấy Kevin Nguyễn rời khỏi ông Việt Trương, đi về phía nhà bếp. Nhân chứng sau đó đi ra ngoài nhà xe để hút một điếu thuốc.

Ngay sau đó, người nhân chứng nghe thấy tiếng nạn nhân la hét và thấy ông ta chảy máu trong phòng khách. Nạn nhân nói: “Hồng đâm tôi”. Theo các công tố viên, Kevin có tên Việt là Hồng.

Một con dao làm bếp dài 8 inch được tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Theo các công tố viên, đó là một trong hai con dao duy nhất trong nhà. Kevin Nguyễn đã có mặt tại tòa hôm thứ Ba ngày 4 tháng 10. Số tiền bảo lãnh tại ngoại dđược đặt ở mức 500.000 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.yahoo.com/entertainment/mequon-fatal-party-stabbing-milwaukee-023257866.html https://www.gmtoday.com/news_graphic/news/mequon-man-murdered-in-his-home-sunday/article_76d71394-451c-11ed-90a7-b70585cf686e.html

https://www.fox6now.com/news/mequon-fatal-party-stabbing-milwaukee-man-charged-homicide


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube