Đám cưới thành đám tang, chồng bị buộc tội giết vợ trong tuần trăng mật


Fiji  – Một người đàn ông ở Memphis bị buộc tội giết người sau khi cảnh sát cho biết anh ta giết vợ khi đang đi hưởng tuần trăng mật của hai vợ chồng ở Fiji.

Nhà chức trách cho biết Bradley Robert Dawson, 38 tuổi, đã sát hại vợ là Christe Chen Dawson, 36 tuổi, tại một khu nghỉ dưỡng ở quần đảo Yasawa.

Cặp đôi sống trong một ngôi nhà mới trên Đại lộ Elzey trong khu Cooper-Young của Memphis. Một trong những người hàng xóm của cặp đôi cho biết người vợ rất phấn khởi về chuyến đi đến Fiji để hưởng tuần trăng mật.

Christe Chen Dawson tốt nghiệp Đại học Tennessee và làm dược sĩ tại Kroger. Các phóng viên đã nói chuyện với luật sư của Bradley Robert Dawson vào thứ Hai. Luật sư của Dawson cho biết ông không thể xác nhận cách thức mà người vợ chết, nhưng cho biết thân chủ của ông vẫn giữ sự trong sạch của mình. Luật sư xác nhận thi thể của người vợ được tìm thấy trong phòng khách sạn.

Youth Villages, một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ trẻ em, xác nhận Bradley Robert Dawson làm việc cho tổ chức nhưng đã bị đình chỉ.

“Bradley Dawson là một chuyên gia CNTT tại Youth Villages. Anh ta đã bị đình chỉ để chờ thêm thông tin . Chúng tôi hiểu rằng cô Chen là vợ của anh ấy, và chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình cô ấy, ”Youth Village cho biết trong một tuyên bố.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.fox13memphis.com/news/watch-memphis-man-charged-with-murder-after-wife-dies-honeymoon-authorities-say/3bbd7297-2152-4cb1-ae21-1b8bf7cce4aa/

https://nypost.com/2022/07/20/christe-chen-smiles-in-wedding-photo-before-alleged-murder/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube