Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ bị bạn trai giết chết rồi vứt xác ở công viên


Fairfax, Virginia – Cảnh sát quận Fairfax, Virginia tin rằng một thi thể được tìm thấy trong công viên ở Maryland là của một phụ nữ châu Á đã mất tích hồi đầu tháng này, các quan chức cho biết hôm thứ Sáu. Bạn trai cũ của cô vẫn bị truy lùng với cáo buộc giết người.

Hannah Choi, 35 tuổi, đã biến mất khỏi nhà ở khu vực Kingstowne vào ngày 5 tháng 3. Joel Mosso Merino, 27 tuổi, đang bị truy nã về tội giết người cấp độ hai và vứt xác.

Thi thể vừa được tìm thấy trong một khu vực cây cối rậm rạp của Công viên Piscataway, cảnh sát trước đó đã tìm kiếm 800 mẫu Anh của công viên trong nhiều ngày mà không có kết quả.

“Các thám tử tin rằng thi thể được tìm thấy là Hannah Choi,” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. Các giám định viên y tế sẽ xác định nạn nhân và cách chết của họ.

Merino, bạn trai cũ của Choi, vẫn mất tích, cảnh sát cho biết. Cảnh sát trưởng Kevin Davis trước đây đã gọi anh ta là “Kẻ bị truy nã gắt gao nhất Quận Fairfax”. Cảnh sát đưa ra phần thưởng $ 40.000 cho thông tin về nghi phạm bị buộc tội giết Hannah Choi

Nghi phạm cao 5 foot-7 và nặng 230 pound. Anh ta có thể đang sử dụng một cái tên khác, và cảnh sát đã nhận được tin rằng anh ta đang ở khu vực Atlanta. Bất cứ ai biết nơi ở của Merino nên gọi 911, vì anh ta có thể nguy hiểm, cảnh sát cho biết.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://wtop.com/fairfax-county/2022/03/fairfax-co-police-offer-40000-reward-for-info-on-suspect-accused-of-killing-hannah-choi/

https://www.fox5dc.com/news/fairfax-county-police-to-provide-update-on-investigation-into-murder-of-hannah-choi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube