Cựu quân nhân hải quân Mỹ gốc châu Á bị đấm bất ngờ vào mặt


LOS ANGELES – Một cựu chiến binh Hải quân gốc châu Á đã bị một kẻ điên cuồng đấm vào mặt trong một cuộc tấn công vô cớ khi đang chờ xe buýt ở Koreatown – và tất cả đã được ghi lại trong camera giám sát

Sự việc xảy ra vào chiều thứ Ba tại khu vực Đại lộ Wilshire và Đại lộ Vermont. Nạn nhân, người chỉ muốn được xác định là “Leo”, cho biết anh đang chơi game trên điện thoại thì bị một nghi phạm chưa xác định danh tính tiếp cận và đấm vào mặt.

Video cho thấy Leo ngã gục và nằm trên mặt đất, không di chuyển được trong một khoảng thời gian. Một người khác được nhìn thấy tiến đến để giúp nạn nhân và đã có những hành động quyết liệt với nghi phạm Leo cho biết thêm nhiều người tốt bụng đã cố gắng can thiệp.

“Ông ấy đang ngồi trên ghế và tôi đang đứng xem các video game của mình. Tôi đoán ông ta không thích những gì tôi đang làm. Tôi không bật nhạc, không làm ồn, tôi chỉ bận tâm đến việc riêng của mình, và ông ấy đã bất ngờ tấn công.”

Cựu chiến binh cho biết anh bị một vết thương lớn ở phía sau đầu và một vết cắt trên mũi do va chạm vào mặt đất. “Đó là một cảm giác rất đáng sợ, không biết chuyện gì đã xảy ra,” Leo nói. Anh quyết định quay lại và nhận cảnh quay giám sát khi anh ra khỏi bệnh viện. Nạn nhân không nhớ gì về vụ tấn công.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.foxla.com/news/navy-veteran-sucker-punched-attack-koreatown

https://www.youtube.com/watch?v=mpaziamVLzo

https://ktla.com/news/local-news/i-blacked-out-navy-veteran-says-he-was-sucker-punched-in-unprovoked-koratown-attack/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube