Cướp tấn công phụ nữ, chĩa súng vào thiếu niên ở Fresno


California – Các thám tử hiện đang điều tra hai vụ cướp xảy ra hôm thứ Tư, chỉ cách nhau ba giờ đồng hồ ở Fresno.

Cảnh sát Fresno xác nhận rằng hai vụ án được cho là có liên quan với nhau. Các nạn nhân nói với phóng viên rằng họ tin rằng họ đã bị theo dõi về nhà sau khi mua sắm tại Siêu thị Châu Á gần Tulare và Chestnut.

Cả cảnh sát và các nạn nhân đều xác nhận rằng họ đã phải đối mặt với những kẻ tình nghi đeo mặt nạ, những kẻ đã lấy đi đồ trang sức. Cả hai nghi phạm được cho là nam giới.

Cảnh quay camera cho thấy hai nghi phạm đeo mặt nạ chạy ngược lại và bỏ chạy trên chiếc xe Chrysler 200 màu xám đen. Đoạn phim cũng ghi lại được biển số của chiếc xe là: 7ZND846.

“Cộng đồng châu Á đã đến rất mạnh mẽ để giúp chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn vì bất kỳ ý tưởng và manh mối nào ở đó”, một trong những thành viên gia đình nạn nhân muốn giấu tên cho biết. “Chúng tôi chỉ muốn nâng cao nhận thức để ngăn chặn loại bạo lực này ngoài kia. Tôi rất vui vì mẹ tôi và các nạn nhân khác đều ổn! Điều này cần phải dừng lại, đây là con gái, con trai và mẹ của ai đó!”

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube