Cướp tấn công đánh đập tàn nhẫn khiến người thanh niên châu Á bất tỉnh trên đường


OAKLAND, California – Một người bạn của Sagar Tamang, 25 tuổi, cho biết anh đã bị tấn công dã man trước Nhà hát Fox ở Oakland vào tuần trước.

Trong một bài đăng về vụ tấn công, Bimala Thapa nhớ lại những gì đã xảy ra với Tamang vào ngày 28 tháng 5 và khi nạn nhân rời khỏi nơi làm việc và đi mua bánh mì kẹp từ một người bán hàng rong ở trung tâm thành phố Oakland.

Thapa cho biết: “Khi đang đi bộ, anh ta bị tấn công tàn nhẫn từ phía sau và bị lột sạch, chỉ còn lại chiếc quần lót, áo phông và tất. Còn “Điện thoại, ví, quần, ủng và áo khoác dài của anh ấy thì bị cướp mất khi anh ấy bị bỏ mặc bất tỉnh trên đường.”

Thapa cho biết nạn nhân đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện Highland cấp cứu và điều trị chấn thương cấp độ 1. Các bức ảnh trên bài đăng cho thấy khuôn mặt của Tamang bị bầm tím và sưng tấy.

Thapa cho biết họ là người gốc Nepal và cư dân lâu năm từ San Francisco, và mới chuyển đến East Bay. Thapa nói: “Chúng ta có quyền cảm thấy an toàn ở nơi chúng ta sống mà không phải lo sợ thường xuyên.” “Những tội ác thù hận này cần phải dừng lại. “

Tháng trước, một phụ nữ Campuchia bị bỏ lại với khuôn mặt đầy máu và mũi bị gãy sau một cuộc tấn công trong bãi đậu xe của một cửa hàng Safeway ở San Leandro.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.ktvu.com/news/asian-man-allegedly-beaten-in-front-of-oaklands-fox-theater

https://www.ktvu.com/news/attack-on-asian-man-in-oakland-was-a-hate-crime-community-leader-suspects


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube