Cướp đột nhập vào nhà, giết chết nữ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gốc châu Á


Everett, Washington State – Văn phòng cảnh sát quận hạt Snohomish đang truy lùng ba người đàn ông có vũ trang đã xâm nhập vào nhà của một gia đình ở phía nam Everett và giết chết cô Irah Sok vào sáng sớm ngày 19 tháng 8.

Mặc dù chi tiết về những gì xảy ra trong vụ cướp vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Sok được cho là đang ở trong nhà của cô với chồng cô, Makara, và con trai của họ.

Makara, người bị thương trong vụ việc, chỉ có thể trình báo về vụ nổ súng từ nhà hàng xóm sau khi những kẻ tấn công bỏ trốn khỏi nhà của họ. Con của họ được cho là không bị thương.

“Người mẹ, người vợ tuyệt vời,” Makara nói với các phóng viên “Tôi ước gì cô ấy vẫn ở đây với tôi. Tôi đang đau. Tôi không biết phải làm gì. “

Fundraiser by Lynn Nguyen : Our Beloved Irah Sok

Makara, một người Mỹ gốc Campuchia, cho biết lần đầu tiên anh gặp vợ anh, một người gốc Philippine tại Công ty Boeing. Cô Irah Sok mới mở studio chụp ảnh của mình ở Mill Creek vào tháng 1 năm 2021. Cô chuyên chụp ảnh gia đình, bao gồm cả ảnh nghệ thuật cho các phụ nữ đang mang thai.

Gia đình Sok đang cân nhắc quyên góp tiền để đảm bảo rằng Cảnh sát trưởng hạt Snohomish có đủ nguồn lực và sự hỗ trợ để giải quyết vụ giết người. Đây là vụ việc mới nhất trong một loạt vụ đột nhập vào nhà ở cùng khu vực.

Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận liệu vụ việc mới nhất có liên quan đến những vụ việc trước đó hay không và liệu có phải chính nhóm này phải chịu trách nhiệm về cái chết của người phụ nữ 30 tuổi này hay không. Chưa có lệnh bắt nào được đưa ra. Một quĩ GoFundme được thành lập để giúp đỡ gia đình.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://news.abs-cbn.com/overseas/08/23/22/filipina-photographer-shot-dead-in-washington-home https://www.kiro7.com/news/local/family-murdered-south-everett-woman-appealing-help-finding-killers/65CUJ4SBLBDSVOU46BFTQTGURE/ https://www.gofundme.com/f/irah-sok?utm_campaign=p_cp+share-sheet&utm_medium=copy_link_all&utm_source=customer


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube