Cướp đột nhập vào nhà, giết bà cụ 81 tuổi rồi đốt xác


Woodland Hills, Los Angeles – Thi thể của một phụ nữ châu Á 81 tuổi được tìm thấy sau khi ngọn lửa bùng lên tại một ngôi nhà ở Woodland Hills đã bị lục soát, khiến nhà chức trách mở cuộc điều tra về vụ giết người.

Lực lượng cứu hỏa đã phản ứng ngay sau 7:30 tối Thứ Ba tới một ngôi nhà ở khu 20000 của Phố West Martha, nơi họ tìm thấy bằng chứng đám cháy do cố ý đốt và đã được dập tắt trước khi họ đến,.

Cảnh sát đã được triệu tập đến hiện trường có thể xảy ra vụ đốt phá, và người thân nói với các sĩ quan rằng thi thể của người phụ nữ đang ở trong nhà, nơi bà sống một mình, Cảnh sát Tony Im của Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết.

Nạn nhân sau đó được xác định là bà Ok Ja Kim. Một thành viên trong gia đình ban đầu đã tìm thấy bà đã qua đời và nhìn thấy bằng chứng của vụ hỏa hoạn.

“Cảnh sát tìm thấy nạn nhân trong phòng ngủ của bà, nằm trên mặt đất và nửa cơ thể của bà ở dưới giường của bà”, LAPD cho biết trong một tuyên bố. “Nạn nhân bị cháy một phần cơ thể, bất tỉnh và không thở.”

Nguyên nhân chính thức của cái chết không được tiết lộ ngay lập tức. Các nhà điều tra đã phát hiện ra bằng chứng về việc đột nhập và có thể có vụ trộm tại nhà.

Số lượng nghi phạm có thể liên quan đến tội ác không được xác định, và không có mô tả. Cảnh sát điều tra cho biết họ tin rằng vụ việc xảy ra vào khoảng giữa sáng thứ Hai và tối thứ Ba.

Thám tử Sharon Kim của LAPD nói với các phóng viên tại hiện trường: “Có rất nhiều cư dân cao tuổi sống trong khu phố này, đã nghỉ hưu. “Vì vậy, rất nhiều tội phạm đôi khi sẽ nhắm mục tiêu vào người cao tuổi vì họ là nạn nhân dễ dàng.”

Bất cứ ai có thông tin về vụ án đều được khuyến khích gọi cho Thám tử Steve Castro thuộc Bộ phận giết người của Văn phòng LAPD’s Valley Bureau Homicide Division theo số (818) 374-1925.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.nbclosangeles.com/news/local/an-elderly-woman-was-found-dead-in-possible-home-invasion-robbery/2955878/

https://abc7.com/woodland-hills-fire-home-woman/12095525/

https://nypost.com/2022/08/03/california-woman-81-found-semi-charred-in-home-invasion-burglary-cops/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube