Cướp đập súng vào đầu người đàn ông 70 tuổi tại trước cửa nhà


FAIRFIELD, California – Một người đàn ông gốc Philippine 70 tuổi đã bị cướp dùng súng đập vào đầu ngay trước nhà riêng của mình ở Fairfield vào sáng thứ Năm.

Vụ tấn công đã được ghi lại trên camera giám sát của gia đình. Cảnh sát đang điều tra vụ tấn công xảy ra trong một khu nhà ở mới ở Fairfield.

Các phóng viên đã đến thăm nạn nhân hôm thứ Hai và ông nói rằng ông đã tạm ổn định. Gia đình của ông không muốn xuất hiện trước máy quay, nhưng họ đã chia sẻ video dài 45 giây.

Đoạn video Ring ghi lại khoảnh khắc ngay sau khi người đàn ông mở khóa cửa trước sau khi từ ngân hàng về nhà. Một tên cướp đeo mặt nạ chạy đến phía sau bảo ông “im lặng” và yêu cầu nạn nhân “lấy nó ra khỏi túi của ông.”

Người cao niên chống cự và kêu cứu về phía những đứa con lớn của mình trong nhà. Khi ông ngã xuống đất, tên cướp được nhìn thấy trong video dùng súng lục đập vào đầu nạn nhân. Cuộc giằng co diễn ra sau đó, và kẻ tình nghi dùng súng lục quất vào người đàn ông lần thứ hai.

Vài giây sau, con trai ông mở rèm, nhìn thấy sự việc bên ngoài và mở cửa. Nghi phạm bỏ chạy, và người con trai đưa cha vào trong. Kẻ tấn công chỉ lấy được một điện thoại di động, nhưng đã ném nó lại ven đường vì sợ bị theo dõi.

Joyce Oren, một người hàng xóm cho biết: “Tôi không thể tin được.” Bà Joyce Oren cho biết gia đình này mới chuyển đến vài tháng trước, và khu phố đang làm bất cứ điều gì có thể để giúp họ.

Cảnh sát Fairfield cho biết vụ tấn công dường như là một tội ác cơ hội và đang điều tra vụ việc. Trong khi đó, bà Oren hy vọng những người hàng xóm của bà có thể đến với nhau để giúp gia đình nạn nhân cảm thấy an toàn trong ngôi nhà mới của họ.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.abc10.com/article/news/crime/70-year-old-fairfield-man-robbed-gunpoint/103-f87593f5-ed0a-41a9-9c2a-ce86cb5d305b

https://fox40.com/news/local-news/70-year-old-robbed-in-fairfield-captured-on-video/

https://www.kron4.com/news/70-year-old-man-robbed-at-gunpoint/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube