Cướp đạp cửa, chĩa súng vào cụ già Châu Á 88 tuổi đang ở nhà một mình


SAN FRANCISCO – Một bà cụ Châu Á 88 tuổi đã bị chĩa súng trong một vụ cướp đột nhập vào nhà hôm thứ Năm tại Quận Ingleside của San Francisco.

Vụ cướp xảy ra tại một ngôi nhà trên khu 100 đường Louisburg Street, ngay phía nam đại lộ Geneva. Con gái của người phụ nữ nói rằng bà đang làm việc vặt trong nhà thì bị hai người đàn ông đạp vào cửa sau xông vào khoảng 1 giờ chiều, ép bà vào phòng tắm và giữ bà ở đó trong khi nhà của họ bị lục soát.

Cảnh sát San Francisco vẫn đang xử lý hiện trường để lấy bằng chứng, phỏng vấn các nhân chứng, và thông tin bổ sung sẽ được cung cấp khi có sẵn. Người con gái nói rằng bà lo ngại vì có quá nhiều những vụ tội phạm tương tự trong thành phố.

“Tại sao lại là San Francisco? Sự an toàn thực sự là một mối quan tâm, và bây giờ chúng tôi sống trong thành phố này và chúng tôi không được bảo vệ bởi bất cứ điều gì, ”bà nói. “Chúng ta có nên chuyển ra khỏi khu vực này không? Di chuyển ra khỏi thành phố này do tình hình như thế? ” Bà nói thêm và mô tả những tên cướp là hai người đàn ông gốc Tây Ban Nha.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://news.yahoo.com/88-old-asian-woman-held-203016665.html

https://sanfrancisco.cbslocal.com/2022/04/07/elderly-woman-held-at-gunpoint-in-san-francisco-home-invasion-robbery/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube