Cướp đánh đập, giật đồng hồ 60k đô la của người đàn ông vừa ra khỏi chợ


Rowland Heights, California – Cảnh sát đang truy lùng hai nghi phạm cướp chiếc đồng hồ Rolex vàng trị giá 60.000 đô la của một người đàn ông và dùng súng lục quất vào người phụ nữ đi cùng ông ta bên ngoài một cửa hàng tạp hóa.

Video giám sát ghi lại cảnh các nạn nhân ngồi phía sau xe của họ trong một bãi đậu xe bên ngoài 99 Ranch Market ở Rowland Heights gần Los Angeles vào chiều thứ Bảy sau vụ hành hung đáng sợ. Nạn nhân nam được nhìn thấy đang lau máu chảy từ trên đầu của mình

Các nạn nhân bị tấn công khi họ đang xếp hàng tạp hóa vào xe của mình. Một trong những kẻ tình nghi đã dùng súng lục quất vào người đàn ông, khiến ông ta ngã xuống đất, trong khi cướp đi chiếc đồng hồ sang trọng củanạn nhân. Cảnh sát cho biết kẻ tấn công thứ hai cũng đã tấn công người phụ nữ bằng vũ khí của mình.

Các nghi phạm, mặc áo hoodie đen và quần thể thao màu xám, sau đó đi xe Dodge Challenger màu trắng với biển số bằng giấy. Những tên cướp có vũ trang được mô tả là từ 25 đến 30 tuổi và cả hai đều có súng bán tự động.

Các quan chức của Cảnh sát trưởng tin rằng cặp nghi phạm có thể có liên quan đến các báo cáo về các vụ việc tương tự gần đây. Các nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://180gadgets.com/robbery-of-60000-rolex-at-99-ranch-shocks-asian-americans/

https://nypost.com/2022/07/11/thieves-steal-california-mans-60k-rolex-pistol-whip-woman/

https://www.foxla.com/news/robbers-steal-60000-rolex-in-rowland-heights-lasd

https://abc7.com/rowland-heights-rolex-robbery-jewelry-theft-nogales-avenue/12038255/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube