Cướp có vũ trang tại Chai Thai Noodle ở Oakland, California


OAKLAND, California – Cảnh sát đang yêu cầu sự giúp đỡ của cộng đồng để xác định một cặp cướp có vũ trang đã nhắm mục tiêu vào một nhà hàng nổi tiếng của người Mỹ gốc Á ở một thành phố thuộc Vịnh East Bay.

Sự việc đã được ghi lại trên video giám sát của nhà hàng, Một tên cướp chĩa súng vào mặt nhân viên thu ngân đang đếm tiền trong quầy thu ngân.

Vụ cướp đã xảy ra vào thứ Bảy tuần trước ngay trước 10 giờ tối tại nhà hàng Chai Thai Noodles tại International Blvd. gần Đại lộ số 6 ở Oakland.

Có thể thấy trong video một nhân viên lùi lại khi tay súng nhào đến lấy tiền trong ngăn kéo. Sau khi lấy tài sản cá nhân của một nhân viên khác, tên cướp thứ hai xuất hiện và nhét tiền vào túi của hắn ta.

Cả hai nhặt tiền trên sàn, sau đó tìm kiếm những thứ gì khác có giá trị mà họ có thể cướp được trước khi cả hai thản nhiên bước ra khỏi cửa trước của nhà hàng. Không có báo cáo về bất kỳ thương tích nào trong sự cố này.

Bản đồ Tội phạm của Cảnh sát Oakland cho thấy trong vòng 4 tuần qua, đã có 15 vụ cướp có vũ trang trong vòng nửa dặm quanh nhà hàng. Theo trang web của họ, Chai Thai Noodles bắt đầu là một nhà hàng nhỏ vào năm 2008. Những tên cướp đã ra đi với khoảng $700 tiền mặt – là số tiền nhà hàng thu được trong ngày.

Cảnh sát điều tra Oakland nói rằng họ có thông tin hạn chế về các nghi phạm ngoài những gì quý vị thấy ở đây. OPD đang yêu cầu sự trợ giúp của cộng đồng để xác định hai người trong video trước khi họ tấn công trở lại.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kron4.com/news/bay-area/video-oakland-police-search-for-suspects-in-restaurant-armed-robbery/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube