Cụ ông gốc Việt bị bắn chết gần nhà khi đi bộ tập thể dục buổi sáng


PHILADELPHIA, PA – Một khu phố bàng hoàng sau khi một cụ ông gốc Việt 76 tuổi bị bắn chết khi đang đi dạo buổi sáng hàng ngày. Cảnh sát xác định người đàn ông này là ông Lợi Nguyễn ở Philadelphia.

Vụ nổ súng xảy ra vào sáng thứ Ba tại khu 4200 của Phố L trong khu phố Juniata của Philadelphia. Những người hàng xóm nói rằng vụ bắn súng này đặc biệt tàn ác với độ tuổi của nạn nhân và cách nó xảy ra.

Khoảng 5 giờ sáng thứ Ba, cảnh sát cho biết một người đàn ông được nhìn thấy trên video giám sát đã làm gián đoạn việc tập buổi sáng của cụ ông 76 tuổi.

“Có vẻ như hung thủ đang đi bộ về phía bắc trên đường lái xe phía sau từ Đại lộ Hunting Park, đi tới phía sau người đàn ông 76 tuổi này và bắn ông một phát vào sau đầu. Nạn nhân ngay lập tức gục xuống và được thông báo là đã chết ngay tại hiện trường, ”Cảnh sát trưởng Philadelphia. Scott Small cho biết.

Hơn 12 giờ sau khi hung thủ ra tay sát hại, cảnh sát vẫn đang truy lùng kẻ tình nghi và động cơ. Hàng xóm cho biết ông Lợi Nguyễn là một người ông yêu thương gia đình và thân thiện với mọi người. “Nụ cười trên khuôn mặt ông ấy luôn rất tươi. Không bao giờ gặp ông ấy trong bất kỳ sự cãi cọ hay gay gổ nào. ”hàng xóm Tony Broza nói.

“Nếu bạn thực hiện một vụ giết người như thế này, chống lại một người đàn ông lớn tuổi đang đi dạo trong khu phố của ông ta, thì đúng là bạn cần sự giúp đỡ trong đầu và bạn cần sự giúp đỡ trong trái tim mình,” Nasir Shawqi nói.

“Thật khó khi những điều tồi tệ xảy ra với những người tốt,” Cianci nói. “Tôi biết những người hàng xóm của tôi chắc chắn đang cảm thấy bất an. Nó chắc chắn khiến bạn đặt câu hỏi cho bất kỳ ai và tất cả mọi người. ” Bất cứ ai có thông tin về điều này được yêu cầu liên hệ với cảnh sát.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://philadelphia.cbslocal.com/2022/06/22/loi-nguyen-philadephia-shooting-juniata-man-killed-on-walk-l-street/

https://6abc.com/76-year-old-man-killed-juniata-shooting-morning-walk-killing-philadelphia-homicide/11983688/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube