Cụ ông gốc Việt 80 tuổi qua đời vì bị tài xế tông phải và bỏ chạy


KINGSBRIDGE HEIGHTS, Bronx – Một người đàn ông gốc Việt 80 tuổi bị thương nặng trong một vụ va chạm và bỏ chạy ở Bronx hôm thứ Ba đã qua đời, cuộc tìm kiếm người lái xe bây giờ là một cuộc điều tra giết người.

Nạn nhân, được xác định là ông Tùng Võ, đang đi bộ về phía nam trên Đại lộ Jerome trong đoạn Kingsbridge Heights vào khoảng sau 6 giờ sáng thì bị một chiếc Chevy Tahoe màu xanh đi cùng chiều tông vào. Người lái xe đã không dừng lại.

Cảnh sát phát hiện ông Tùng Võ nằm trên đường với vết thương ở đầu và chân phải. Ông được đưa đến bệnh viện St. Barnabas trong tình trạng nguy kịch, nơi ông qua đời sau đó. Nạn nhân ban đầu được báo cáo là khoảng 50 tuổi.

Đội Điều tra Va chạm Đường cao tốc của NYPD đang điều tra. Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng Ngăn chặn Tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-8477

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc7ny.com/tung-vo-hit-and-run-kingsbridge-heights-bronx/11253470/ https://pix11.com/news/local-news/bronx/bronx-man-80-dies-after-hit-run-that-left-him-with-severe-head-trauma-nypd/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube