Cụ ông Châu Á mất tích được tìm thấy đã qua đời


Canada – Cảnh sát Richmond RCMP cho biết một người đàn ông 85 tuổi ở Richmond, người được thông báo là mất tích, đã vừa được tìm thấy đã chết.

Cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ đang tiếp tục điều tra về cái chết của ông Chung Yue Lee, nhưng không tin rằng có những điều gì bất thường trong thời điểm này.

“Thông báo cho người thân đã được hoàn tất và chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình,” RCMP cho biết trong thông cáo.

Theo cảnh sát, ông Lee đã rời nhà ở khu 6200 đường Blundell để gặp con gái đi ăn trưa tại Trung tâm Richmond vào khoảng 11 giờ sáng ngày 16/11. Tuy nhiên, ông đã không đến nơi hẹn.

Ông Lee được mô tả là một nam giới châu Á, cao 5ft 2 inch, dáng người mảnh khảnh với mái tóc màu trắng xám, mắt nâu và đeo kính. Gia đình đã rất quan tâm đến sức khỏe của ông Lee vì ông bị chứng mất trí nhớ và tăng huyết áp.

Bất kỳ ai có thêm thông tin về sự việc này được yêu cầu liên hệ với Richmond RCMP theo số (604) 278-1212 hoặc ẩn danh theo số 1-800-222-8477

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.  https://www.richmondsentinel.ca/article-detail/20184/elderly-man-with-dementia-found-deceased https://www.richmond-news.com/local-news/missing-elderly-richmond-man-found-dead-4769760

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube