Cụ ông 84 tuổi gốc Việt qua đời vì Hit and Run, gia đình tìm kiếm công lý


New Orleans – Vào sáng ngày 26 tháng 8, ông Long Văn Nguyễn 84 tuổi đang làm cỏ cho một ngôi nhà cho thuê tại Westpark Cour ở Algiers thì một chiếc xe đâm vào ông và lái đi.

“Ông ấy là một công dân xuất sắc, một người rất quan tâm và rất yêu thương, người mà hoàn toàn không đáng phải chết một cái chết dữ dội như vậy ”, Khanh Nguyễn-Dufour nói về người cha thân yêu của cô.

Khanh Nguyen-Dufour cho biết: “Ông bị thương nặng, nằm trên mặt đất, nằm ở đó có lẽ từ 20 đến 30 phút là những gì chúng tôi ước tính.

Ông Long Nguyễn nằm đó một cách bất lực cho đến khi một số người hàng xóm chạy xe qua và nhìn thấy ông trên nền bê tông.
“Ông ấy nói‘ Xe tải tông vào tôi! Xe tải đâm tôi! ”Và tôi hỏi“ Xe tải đâm ông à? ”Và ông ấy nói“ Đúng, xe tải đâm tôi, xe tải đâm tôi ”, và đó là điều cuối cùng tôi nghe được từ ông ấy,” hàng xóm Carl Cain, một trong những người đầu tiên tại hiện trường.

Ông Long Nguyễn được mọi người nhanh chóng đưa đến Trung tâm Y tế University Medical Center để mổ cấp cứu nhưng hai ngày sau thì tử vong.

Nguyen family

Gia đình Ông Long Nguyễn nhớ đến ông như một người đàn ông tốt bụng và vị tha, một người lao động chăm chỉ và có trái tim rộng lớn.

“Ông ấy yêu trẻ em, ông ấy yêu các em nhỏ, ông ấy yêu các cháu. ông ấy làm mọi thứ vì gia đình” vợ của ông, bà Thương Nguyễn cho biết.

Trước khi qua đời, Ông Long Nguyễn có nói với người thân rằng bị một chiếc F-150 màu bạc đâm trúng. Cho đến nay, vẫn chưa có một manh mối nào. nhưng gia đình ông không bỏ cuộc. Ông bà Long Nguyễn có bảy người con và 20 cháu.

Gia đình của Ông Long Nguyễn đang làm việc với Crimestoppers để đưa ra phần thưởng $ 5.000 đô la cho bất kỳ ai có thông tin dẫn đến việc bắt giữ. Vụ việc vẫn đang được điều tra tại thời điểm này.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.myarklamiss.com/louisiana-news/family-of-84-year-old-pleads-for-answers-in-fatal-louisiana-hit-and-run/

https://www.nola.com/news/crime_police/article_4fa51022-1a44-11ec-bf98-d7649e6270db.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube