Cụ ông 84 tuổi bị tấn công bằng chai thủy tinh khi đang sử dụng máy ATM


SAN FRANCISCO – Một cụ ông Châu Á ở San Francisco đang hồi phục sau khi bị chai thủy tinh đập vào đầu khi đang sử dụng máy ATM ở Laurel Village.

Người đàn ông được biết với tên là Marc nói rằng ông đã ở ATM của Ngân hàng Union dọc theo Phố California trước trưa ngày Thứ Hai. Đột nhiên ông nghe thấy một người đàn ông hét vào mặt ông, “Đưa tiền cho tao! Đưa tiền cho tao!”

Trong một nỗ lực để giữ an toàn, ông Marc với tay vào chiếc túi nhỏ màu đen gần thắt lưng của mình định lấy một số tiền mặt cho người đàn ông. Tuy nhiên trước khi ông Marc có thể lấy tiền, người đàn ông đã đánh ông bằng một chai thủy tinh hai lần. Ông Marc có vết bầm trên mặt và sưng một bên.

Một nhân chứng của tội ác đã gửi cho các phóng viên một bức ảnh chai thủy tin màu xanh lục, có vẻ như đang nằm trên mặt đất, đã vỡ tan.

Image

Ana, con gái của ông Marc, là một y tá, nói, “sâu bên trong, dù trái tim tôi nặng trĩu, vẫn có những thiên thần trên Trái đất, bao gồm cả sĩ quan và người qua đường đã đến giải cứu bố tôi”, cô nhớ lại. “Họ đã gọi nhân viên y tế và đảm bảo rằng bố tôi vẫn ổn.”

Trong khi Ana cho biết kết quả chụp quang tuyến đầu và vai không cho thấy chấn thương lớn, các bác sĩ tin rằng ông Marc bị gãy xương xoang và có thể phải phẫu thuật trong tương lai.

Ông Marc đã có tinh thần tốt, ông ghi nhận sự giúp đỡ của mọi người: “Có những người rất tốt. Họ không rời bỏ tôi cho đến khi tôi được đưa đến bệnh viện … Tôi thật may mắn. Tôi xin thay mặt gia đình tôi cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng. Tôi Ước gì tôi biết mọi người trong số các bạn, “ông Marc mỉm cười nói .

Là một gia đình Philippines / Trung Quốc, cả Marc và con gái và vợ đều muốn làm sáng tỏ sự việc và nâng cao nhận thức trong cộng đồng. Ana, người không chắc chắn nếu cha cô bị nhắm mục tiêu vì chủng tộc hoặc tuổi tác của ông. Gia đình đang làm việc với cảnh sát và hy vọng một vụ bắt giữ sẽ sớm được thực hiện.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc7news.com/san-francisco-laurel-village-sf-atm-attack-crime/11244832/ https://sftimes.com/senior-hit-with-a-glass-bottle-while-using-atm-in-san-francisco/

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube