Cụ ông 79 tuổi gốc Việt mất tích ở Long Beach được tìm thấy an toàn


Sở cảnh sát Long Beach đã xác định được vị trí của một người đàn ông  gốc Việt 79 tuổi có nguy cơ mất tích vào thứ Tư.

Ông Thanh Văn Nguyễn được nhìn thấy lần cuối vào đầu ngày hôm đó tại dãy nhà 4400 trên đường Greenbrier vào khoảng 9 giờ sáng. Ông được mô tả là một người đàn ông châu Á, cao 5-foot 4-inch và nặng 100 pound.

Ông Thanh Nguyễn có mái tóc đen, đôi mắt nâu và có thể đang mặc một chiếc áo khoác có khóa kéo màu xanh hải quân nhạt, quần thể thao màu xanh hải quân, mũ len đen và dép đen, một thông cáo báo chí cho biết. Ông  không có bất kỳ vết sẹo, dấu vết hay hình xăm nào.

Theo một thông cáo báo chí cho biết, cụ ông 79 tuổi này mắc các bệnh về sức khỏe tâm thần và có thể trở nên mất phương hướng.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube