Cụ già gốc Việt bị người vô gia cư tấn công và giết chết tại nhà


Garden Grove, California – Một người đàn ông vô gia cư bị bắt giữ sau khi tấn công và giết chết một cụ ông gốc Việt 87 tuổi tại một căn hộ ở Garden Grove vào tối thứ Tư, theo thông tin từ Cảnh sát.

Nạn nhân là ông Chương Phạm, đã qua đời sau khi bị tấn công bởi Mario Brancato, một người vô gia cư 26 tuổi, tại một căn hộ thuộc khu nhà 9900 trên Đại lộ Trung tâm.

Sự việc ban đầu được báo cáo là một vụ trộm vào khoảng 7 giờ 30 tối. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện Brancato đã bị người dân trong khu vực bắt giữ. Còn nạn nhân, ông Chương Phạm, được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong một phòng khác. Ông đã được đưa đến bệnh viện địa phương, nhưng đã không qua khỏi vết thương nghiêm trọng.

Nghi phạm đã bị bắt giữ sau khi con trai của nạn nhân, người sống cùng ông, phát hiện một người lạ xâm nhập vào căn hộ thông qua camera an ninh Ring. Con trai ông nhanh chóng về đến nhà và phát hiện nghi phạm vẫn ở bên trong.

Khánh Phạm, một người con trai khác, gặp bố mình nằm trên sàn trong vũng máu, cả hai tay bị trói bằng dây điện.

Ông Khánh Phạm cho biết gia đình không nhận dạng được nghi phạm và đặt câu hỏi về lý do tại sao hắn ta đã xâm phạm và tấn công ông Chương Phạm, người đã đang bị bệnh và ở trong căn hộ không có gì đáng giá.

Mario Brancato hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Cam. Cảnh sát Garden Grove đang tiếp tục điều tra sự việc và yêu cầu những thông tin bổ sung từ người dân, liên hệ Thám tử Rogers qua số 714-741-5413 hoặc Cơ quan Điều tra của Sở Cảnh sát Garden Grove qua số 714-741-5800.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube