Cụ già 81 tuổi châu Á bị đấm vào đầu trong một cuộc tấn công ngẫu nhiên


Midtown NY – Một người đàn ông vô gia cư đã đấm vào đầu một người đàn ông châu Á lớn tuổi ở Midtown trong một cuộc tấn công vô cớ, cảnh sát cho biết hôm thứ Sáu.

Theo cảnh sát, cuộc tấn công ngẫu nhiên xảy ra sau 10:30 sáng Thứ Năm ngày 26 tháng Tám khi người đàn ông 81 tuổi đang đi bộ gần 420 Lexington Ave.

Kẻ tấn công bị cáo buộc được xác định là Barry Morris 55 tuổi, đã đánh người đàn ông lớn tuổi xuống đất trong khi hét lên, “Phải loại bỏ tất cả bọn ninja!”, Cảnh sát cho biết.

Lexington Ave attack
victim of Lexington Ave attack

Người đàn ông Châu Á 81 tuổi này đã được đưa đến Trung tâm Y tế NYU, nơi ông được điều trị vì bị gãy xương hông và bầm tím trên đầu.

Morris đã bị bắt tại hiện trường và bị buộc tội hành hung. Lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm căm thù của NYPD đang xem xét vụ tấn công có thể là tội ác thù hận hay không.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://nypost.com/2021/08/27/elderly-asian-man-punched-in-head-in-random-attack-in-midtown/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube