Cụ bà gốc Việt bị thương trong vụ tai nạn xe qua đời vào ngày Giáng sinh


Texas – Cảnh sát cho biết một phụ nữ gốc Việt lớn tuổi bị thương trong một vụ đâm xe vào tháng trước ở Bắc Austin đã chết vài ngày sau đó vì vết thương của bà vào Ngày Giáng sinh.

Vụ tai nạn xảy ra hôm thứ Ba. Ngày 20 tháng 12, tại khu phố 1900 của Hearthside Drive, gần giao lộ Hwy 183 và Đường Payton Gin.

Sở Cảnh sát Austin cho biết các sĩ quan đã có mặt tại hiện trường vào khoảng 11:20 sáng. Họ tìm thấy một chiếc xe tải nhỏ đã đâm vào một cái cây.

Hành khách, – được xác định là bà Dương Liêng 86 tuổi, – được đưa đến một bệnh viện địa phương, nơi bà qua đời vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 12.

Người lái xe vẫn ở hiện trường và hợp tác với cuộc điều tra, cảnh sát cho biết. Không có thêm thông tin chi tiết nào về vụ tai nạn.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube