Cụ bà gốc Việt 79 tuổi, ‘Mất tích nghiêm trọng’ sau khi xuất viện ở quận Cam


California –  cảnh sát đã đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng vào Thứ Hai trong việc tìm kiếm một cụ bà 79 tuổi mất tích được nhìn thấy lần cuối vào Thứ Tư, ngày 18 tháng Giêng ở Lake Forest.

Cư dân Phong Nguyễn được con gái nhìn thấy lần cuối gần khu vực Lake Forest Drive và Aspen Street ở Thành phố Lake Forest.

Tại một số thời điểm cùng ngày, chính quyền cho biết cụ bà Phong đã được đưa đến bệnh viện địa phương và xuất viện lúc 10:36 tối ngày thứ Hai, và hiện tại không rõ bà đang ở đâu.

Phong được mô tả là một phụ nữ châu Á 79 tuổi, cao 5 feet và nặng khoảng 110 pounds. Bà có mái tóc đen và đôi mắt nâu và được nhìn thấy lần cuối cùng khi đội một chiếc mũ len màu trắng và mặc quần áo tối màu.

Bà chỉ nói tiếng Việt, và không nói hoặc hiểu tiếng Anh, nhà chức trách cho biết. Bà cũng không có điện thoại di động hay thẻ tín dụng.

Bất kỳ ai có thông tin về vị trí của bà Phong được yêu cầu gọi cho văn phòng OCSD theo số 714-647-7000.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube