Cụ bà 87 tuổi gốc Việt qua đời vì bị đụng rồi bỏ chạy


Sacramento, California – Các thành viên trong gia đình đã xác định nạn nhân trong một vụ đụng rồi bỏ chạy chết người là bà cụ Liên Đặng, 87 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào tối thứ Bảy trên Đại lộ Lemon Hill gần Đại lộ Stockton. Ban đầu có rất ít chi tiết về vụ tai nạn được công bố, nhưng cuối cùng nó đã cướp đi sinh mạng của bà cụ.

Một trong các thành viên trong gia đình cho biết cụ bà Liên Đặng đang ở trong khu vực, cách nhà của bà ở Nam Sacramento khoảng 4-5 dãy phố để nuôi những người đói và vô gia cư khi một người lái xe tông vào bà và bỏ đi.

Angela Chen, con gái bà Liên Đặng, cho biết: “Đối với việc bà ấy bị đụng chết khi đang làm một việc tốt là điều rất đau lòng. “Mẹ tôi là một người mẹ và người bà rất yêu thương và quan tâm nhất đến tất cả chúng tôi và ngay cả những người mà bà không biết … như những người vô gia cư.”

Con gái của bà cho biết gia đình đã rất đau lòng khi ai đó đụng một người lớn tuổi rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. “Chúng tôi đề nghị công chúng vui lòng giúp đỡ và liên hệ với Giám đốc điều hành Sacramento để giúp xúc tiến việc bắt giữ người này”, bà nói.

Sở cảnh sát Sacramento cho biết chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện vào thời điểm này và không có mô tả về chiếc xe. Một trang Gofundme được lập ra để giúp đỡ gia đình lo chi phí cho việc tang lễ.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.abc10.com/article/news/local/sacramento/grandmother-killed-hit-and-run/103-c77b4e31-5122-4bb4-8b63-6996080f2df8


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube