Cụ bà 70 tuổi bị cướp đánh đập, đạp vào đầu một cách tàn nhẫn


San Francisco, California – Một người phụ nữ châu Á 70 tuổi, đã kể lại việc bà bị xô té xuống đất và bị một băng nhóm đấm và đá dã man bên ngoài căn hộ của bà ở San Francisco.

Người phụ nữ được biết tên là bà Ren, đã bị một nhóm cướp tấn công ở hành lang tòa nhà căn hộ của bà và chúng thay nhau đánh bà sau khi bà cố gắng trốn vào thang máy.

Một camera an ninh từ khu phức hợp nằm ở số 100 đường San Francisco street cho thấy bốn thanh thiếu niên tiếp cận người phụ nữ lớn tuổi và xô bà xuống sàn trước khi một kẻ đội mũ bóng chày màu vàng và đen đạp vào mặt bà.

Bà Ren cho biết các nghi phạm đầu tiên tiếp cận bà bên ngoài tòa nhà để hỏi bà thời gian. Bà nói với họ lúc đó là ‘5 giờ’ trong khi cho họ xem đồng hồ của mình vì tiếng Anh không được tốt.

Bà Ren nói: “Ngay sau đó họ lục soát người tôi, và tôi nhanh chóng nhận ra rằng đây là đám người xấu”

Nạn nhân cố gắng đi vào thang máy của khu phức hợp, từ chối đưa iPhone cho những kẻ tấn công. Sau đó, tức giận vì sự phản kháng của bà Ren, bọn cướp đã đẩy bà ngã xuống đất. Bà đã bị đấm vào đầu nhiều lần trước khi bị kéo xuống sàn và đạp vào mặt.

Các thiếu niên đã bỏ chạy nhưng quay trở lại một lần nữa khi bà Ren cố gắng lẩn trốn. Đoạn phim cho thấy bà Ren chạy trốn đến một hành lang và cố gắng đóng cửa khi hai trong số những kẻ tấn công đến gần bà.

Một nghi phạm mặc áo trùm rằn ri màu xám được nhìn thấy đánh vào đầu nạn nhân trong khi một người mặc áo trùm đen có dòng chữ ‘nhân viên’ và đeo ba lô nhiều màu kéo bà bằng cánh tay khi bà ngã xuống đất. Các nghi phạm đã lấy chìa khóa của bà trước khi bỏ chạy.

Bà Ren đang nằm trên giường hồi phục vết thương. Con gái của bà nói rằng cô ‘không bao giờ nghĩ điều này xảy ra.’

Sở cảnh sát San Francisco cho biết rằng chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Bất kỳ ai có thêm thông tin được khuyến khích gọi Đường dây Mẹo SFPD theo số 1-415-575-4444 hoặc Nhắn tin Mẹo tới TIP411 và bắt đầu tin nhắn văn bản với SFPD.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11073231/Horrifying-video-shows-70-year-old-Asian-woman-beaten-stomped-apartment.html

https://www.mirror.co.uk/news/us-news/elderly-woman-70-savagely-kicked-27643556

https://abc7news.com/asian-woman-beaten-in-sf-attacked-by-four-people-elderly-kicked-head-san-francisco-senior-attacks/12091867/

https://nypost.com/2022/08/02/san-francisco-woman-70-brutally-beaten-kicked-in-head-in-daylight-attack-video/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube