Product Recalls – Costco yêu cầu khách hàng trả lại một số lô nước uống Kool-Aid Tropical Punch


Costco đã ban hành thông báo thu hồi đối với sản phẩm Kool-Aid có thể chứa các mảnh kim loại hoặc thủy tinh nhỏ.

Việc thu hồi áp dụng đối với Kool-Aid hương vị Tropical Punch có kích thước 82,5 ounce, với ngày “tốt nhất khi được sử dụng trước” là ngày 31 tháng 8 năm 2023 và ngày 1 tháng 9 năm 2023. Có thể tìm thấy ngày tháng ở dưới cùng của hộp đựng.

Stater Bros, một chuỗi cửa hàng tạp hóa ở Nam California, cũng đang thu hồi Kool-Aid Tropical Punch, mà họ đã bán trong một thùng chứa 8 quart.. Stater Bros cho biết: “Công ty đã phát hiện ra vấn đề trong quá trình đánh giá nội bộ tại cơ sở sản xuất.

Công ty Kraft Heinz, công ty sản xuất các sản phẩm Kool-Aid, cho biết khách hàng có thể tìm thấy ngày tốt nhất ở dưới cùng của hộp đựng. Khách hàng có thể trả lại sản phẩm đã thu hồi cho Costco để được hoàn lại toàn bộ tiền. Kraft Heinz cho biết khách hàng có thắc mắc có thể gọi (855) 713-9237.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://ktla.com/news/nationworld/kool-aid-sold-at-costco-and-stater-bros-recalled/ https://abc7.com/costco-kool-aid-recall-tropical-punch-kraft-heinz/11240301/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube