Công ty cho thuê xe đã để người tài xế mắc kẹt với lốp xe bị xẹp trong chín giờ


BOSTON, Massachusetts – Một người tài xế tên là Bill Liu đã bị mắc kẹt ở bên đường Bennington St. ở phía đông Boston với một chiếc xe Ford bị xẹp lốp mà ông đã thuê từ hãng Avis. Vào thời điểm đó vào buổi tối, ông Liu đã gọi cho Avis Budget Group để được giúp đỡ trong hơn sáu giờ.

“Tôi tuyệt vọng,” Ông Liu nói. “Sáu giờ đã trôi qua và không ai đã đến đây để giúp tôi.” chưa có ai trong công ty đến thay bánh xe hay đưa xe khác. Ông Liu đã gọi cho Avis ít nhất 18 lần trong khoảng thời gian từ 3:40 chiều. – khi xe bị xẹp lốp và chờ đến 12:30 sáng khi một nhân viên của Avis đã nói với ông rằng có thể để chiếc xe lại ở đó.

“Tôi đã liên lạc với họ rất nhiều lần. Lần nào họ cũng nói, ‘OK, kỹ thuật viên sẽ lên đường sau 20 phút, 30 phút nữa. Họ sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn ”, ông Liu nói.

Nạn nhân đã cho các phóng viên xem một loạt tin nhắn trên điện thoại của mình. Một tin nhắn từ 4:04 chiều cho biết, “On Point Assistance LLC… ETA 55 phút.” Một tin nhắn khác từ một số khác lúc 6:37 p.m. nói, “Đã có xe hỗ trợ bên đường đến chưa? Nhắn tin 1 là CÓ, 2 là KHÔNG. ”

Liu cho biết một người bạn cuối cùng đã đón ông và chở ông trở lại nhà ở Wellesley của mình vào khoảng 12:30 sáng.

“Không ai cho tôi thông tin hữu ích. Nếu Avis nói với tôi, “Bạn không cần phải đợi. Bạn có thể về nhà, không sao cả. Nhưng không ai nói với tôi như vậy. Tôi không thể để xe của họ ở đó, “ông nói.

Người phát ngôn của Avis Budget Group cho biết công ty đang xem xét sự việc. “Avis Budget Group đang xem xét vấn đề, việc này sẽ mất một chút thời gian. Chúng tôi sẽ không thể đáp ứng thời hạn của bạn để cung cấp một tuyên bố, vì chúng tôi cần phải hiểu những gì đã xảy ra trong nội bộ trước khi chúng tôi có thể bình luận ”, người phát ngôn cho biết trong một email.

Vợ của ông Liu, bà Jessie Sun đã cho biết công ty đã không đưa ra lời xin lỗi hay giải thích vào thứ Năm khi vợ chồng ông trả chìa khóa xe cho địa điểm ở Waltham. “Thật nực cười! ” bà Sun nói. “nhân viên ở đó chỉ nói,‘ Chúng tôi thiếu người ”

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.boston25news.com/news/local/driver-says-rental-company-left-him-stranded-with-flat-tire-almost-nine-hours/US5YNLNGF5HCPIRXEBGLACZ6PU/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube