Cộng đồng cùng nhau quyên góp tiền cho chủ doanh nghiệp bị trộm tiền tiết kiệm cả đời


Pennsylvania – Empire Palace đã trở thành một điểm đến quan trọng của cộng đồng ở Hopewell trong nhiều năm, và giờ đây, khách hàng đang ủng hộ chủ sở hữu sau khi bà bị  mất số tiền tiết kiệm cả đời.

Các tài xế DoorDash và khách hàng của Empire Palace đã bị sốc và không tin sau khi biết rằng Jenny Zheng, người sở hữu nhà hàng Trung Quốc trong nhiều năm gần đây là nạn nhân của một vụ trộm.

Yamato Crow, tài xế DoorDash cho biết: “Bất cứ khi nào bạn nghe thấy những điều như vậy thì thật buồn.

Một tài khoản GoFundMe do con trai của bà Zheng tạo cho biết nhà của mẹ anh ở McCandless đã bị đột nhập vào tháng trước, bọn trộm đã lấy đi tiền hưu trí, tiền tiết kiệm cả đời của bà và những vật gia truyền của gia đình.

”Thật tàn khốc. Tôi không thể tưởng tượng được. Steve Schollaert, người sở hữu Rite Way Mobility bên cạnh Empire Palace, cho biết tất cả chúng tôi đã làm việc rất nhiều để tiết kiệm cho việc về hưu và để nó bị lấy đi như vậy thật là bi thảm.

Khách hàng cho biết họ sẽ làm những gì có thể để hỗ trợ bà Zheng trong lúc khó khăn này, người luôn thể hiện lòng tốt với họ.

Schollaert nói: “Một vài lần một tuần, chúng tôi ăn ở đây, họ là những người tuyệt vời và chăm sóc tốt cho chúng tôi cũng như mọi người trong cộng đồng này, vì vậy bất cứ điều gì mọi người có thể làm và chúng tôi có thể làm đều rất tuyệt.

Cảnh sát McCandless đã không trả lời các yêu cầu cập nhật về cuộc điều tra.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube