Công bố hình ảnh nghi phạm trộm xe tải chở thực phẩm của người Việt


Texas – Đơn vị Trộm cắp Ô tô của Sở Cảnh sát Austin đã công bố thêm các bức ảnh về nghi phạm bị cáo buộc ăn cắp một xe tải chở thực phẩm ở phía bắc Austin vào đầu tháng này.

Vụ trộm xe tải thực phẩm xảy ra vào sáng sớm ngày 11 tháng 12 từ một bãi đậu xe ngay trước nhà hàng Việt Nam Le Bleu, tọa lạc tại 9070 Research Blvd. gần đường Burnet.

“Nó đã mất,” Trinh Nguyễn, người đồng sở hữu nhà hàng, nói trong khi nhìn vào chỗ đậu xe trống với đôi mắt ngấn lệ, “nhưng tôi đoán chúng ta có thể tìm cách kiếm lại.”

Sau đó, vào ngày 14 tháng 12, cảnh sát đã thu hồi được chiếc xe chở thực phẩm bị đánh cắp. Một bức ảnh do cảnh sát công bố cho thấy tình trạng của xe kéo thực phẩm khi họ thu hồi nó. Ai đó đã bắt đầu sơn đen chiếc xe moóc và che các nhãn dán nhận dạng doanh nghiệp.

Theo thông cáo báo chí của APD, các nhà điều tra cũng phát hiện ra một chiếc xe bán tải Ram 3500 đã được sử dụng để lấy cắp xe tải thực phẩm.

Đồng thời với vụ trộm xe tải thực phẩm, video giám sát cũng ghi lại hình ảnh nghi phạm bước vào một cửa hàng tiện lợi, nơi ông ta ăn cắp đồ và để lại chiếc xe bán tải bị đánh cắp, thông cáo cho biết.

Nghi phạm được mô tả như sau: nam giới người gốc Phi, Cao trên 6’, Hói, gầy. Lần cuối nghi phạm được nhìn thấy mặc áo sơ mi đen, quần jean xanh và giày đen

Bất cứ ai có bất kỳ thông tin nào được khuyến khích liên hệ với Sở Cảnh sát Austin theo số (512) 974-TIPS. Bạn có thể gửi bí quyết của mình một cách ẩn danh thông qua Chương trình Ngăn chặn Tội phạm Khu vực Thủ đô bằng cách truy cập austincrimestoppers.org hoặc gọi số 512-472-8477.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube