Con Lai Gốc Việt Tấn Công Tình Dục Liên Quan với Vụ Cố Ôm Bắt Hai Cô Gái 12 Tuổi


Quận Prince William, Virginia – Một người đàn ông 20 tuổi trước đây đã được kết nối với một loạt các vụ tấn công tình dục ở miền bắc Virginia vào mùa hè năm nay đã bị liên quan đến thêm hai vụ án, theo thông tin từ các cơ quan chức năng. Hiền Thế Đinh, một cư dân tại Stafford, đã được liên kết với hai vụ cố ôm bắt được ghi nhận vào tháng 5 năm 2022 tại Triangle, quận Prince William.

Hiền Đinh đã bị bắt giữ vào tháng 7 năm 2023 sau khi bị buộc tội tấn công tình dục và cố ôm bắt một phụ nữ tại Chantilly, quận Fairfax.

Vụ việc tại Triangle có nét giống với các vụ án trước đó. Vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, vào khoảng 7:55 sáng, một cô gái 12 tuổi đang trên đường đến trường thì một người đàn ông, sau này được xác định là Hiền Đinh, đi ngang qua cô và bắt đầu theo đuổi cô trên đường Graham Park, như báo cáo của cảnh sát quận.

Sau một khoảng cách ngắn, nghi phạm nắm lấy cô gái từ phía sau và tiến hành tiếp xúc không thích hợp. Cô gái dũng cảm đã la hét và cố gắng giải thoát khỏi anh ta. Cuối cùng, Hiền Đinh đã buông ra và bỏ chạy bộ về phía công viên Ginn Memorial.

Nạn nhân trẻ tiếp tục đến trường Trung học Graham Park, nơi cô đã báo cáo ngay lập tức vụ việc cho nhân viên trường học, sau đó họ liên hệ với sĩ quan tài nguyên trường học (SRO).

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã được thông báo rằng một cô gái 12 tuổi khác cũng đã bị tấn công cùng buổi sáng đó bởi một người trùng với mô tả của nghi phạm. Nạn nhân thứ hai cho biết cô đang đi gần công viên Ginn Memorial khi cô thấy một người đàn ông đang theo dõi cô. Tại một thời điểm nào đó, nghi phạm, được xác định là Hiền Đinh, tiếp cận nạn nhân từ phía sau và tiến hành tiếp xúc không thích hợp.

Nạn nhân thứ hai cũng đã la hét và bắt đầu chạy trốn khỏi nghi phạm. Một người điều khiển xe ô tô đi ngang qua đã dừng xe và đưa nạn nhân về nhà. Cô gái sau đó báo cáo vụ việc cho một người thân trong gia đình, người sau đó liên hệ với cảnh sát.

Hiền Đinh không nói chuyện với bất kỳ nạn nhân nào trong hai vụ cố ôm bắt riêng biệt này. Trong tuần này, anh ta đã bị buộc tội với hai cáo buộc tấn công tình dục nặng và một cáo buộc cố ôm bắt với ý định xâm hại.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube