Con gái gốc Việt bất hiếu cùng chồng đánh đập mẹ ruột chảy máu đầu để đòi tiền


Westminster, California – Hai người đã bị bắt vào tuần trước sau khi họ bị cáo buộc bắt cóc một trong những thành viên gia đình của nghi phạm và đòi tiền.

Theo Sở Cảnh sát Westminster, vào ngày 27 tháng 10 lúc 2:30 sáng, các cảnh sát đã đến khu nhà 14300 của Phố Pine để trả lời cho cuộc gọi về một vụ bắt cóc và tấn công bằng vũ khí chết người và phát hiện hai người bị chảy máu đầu. Cảnh sát được các nạn nhân cho biết rằng hai nghi phạm “đã cưỡng bức vào nơi cư trú và đòi tiền.”

Một trong những nghi phạm đã dùng súng lục quất vào đầu nạn nhân khi họ nói rằng không có tiền trong nhà. Một bé gái 14 tuổi và một bé trai 6 tháng tuổi cũng có mặt tại thời điểm cuộc tấn công.

Các nghi phạm, Michael Alexander Rodriguez, 26 tuổi và Bích Đào Võ, 30 tuổi, đã ép các thành viên gia đình vào một chiếc xe tải U-Haul bằng súng và chở họ đến một khách sạn ở Costa Mesa. Cảnh sát Westminster cho biết Bích Đào Võ còn có tên là Michelle Rodriguez.

Hai nạn nhân đã trốn khỏi phòng khách sạn và để lại những đứa trẻ trong khi họ tìm cách để gọi cảnh sát. Đứa trẻ 14 tuổi và 6 tháng tuổi được cho là không bị thương.

Theo Cảnh sát Westminster, các cảnh sát đã tìm thấy chiếc U-Haul và bắt đầu một “vụ dừng giao thông có nguy cơ trọng tội cao”, nơi họ báo cáo đã phát hiện ra một khẩu súng trường AK-47 và khẩu súng ngắn cỡ nòng 40 bên trong xe tải.

Bích Đào Võ và Michael Rodriguez đã bị bắt giam với các tội danh bắt cóc, cướp, tấn công bằng súng, giam giữ người trái phép, gây nguy hiểm cho trẻ em và trọng tội sở hữu súng.

Orange County Register cho biết Bích Đào Võ là mẹ của cậu bé 6 tháng tuổi, là chị gái của đứa bé 14 tuổi và con gái của nạn nhân.

Theo các báo cáo Bích Đào Võ và Michael Rodriguez đã kết hôn. Mẹ của nghi phạm, bà Dân Võ, được cho là cần phải khâu ở đầu. Một người con gái khác của bà Dân Võ là Lucy Trần, cũng bị bắt cóc cùng với bạn trai của cô.

Lucy Trần cho biết mẹ cô đang “cầu xin sự sống của mình”, và rằng Michael Rodriguez “đang hành hạ mẹ tôi.” Lucy Trần cho biết Michael Rodriguez đã chĩa khẩu AK-47 vào các nạn nhân “suốt chuyến đi khi anh ta đang uống rượu và hút thuốc lá.” Cô nói thêm, “Chúng tôi đã bị khủng bố toàn bộ chuyến đi cho đến khi chúng tôi đến khách sạn.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://truecrimedaily.com/2022/10/31/westminster-costa-mesa-california-michael-rodriguez-bich-dao-vo-arrested-kidnapping/

https://nypost.com/2022/10/31/california-couple-accused-of-kidnapping-baby-and-teen-girl/

https://fox5sandiego.com/news/california-news/4-kidnapped-including-teen-girl-and-baby-in-ca/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube