Con cái của cặp vợ chồng thiệt mạng oan trái đâm đơn kiện thành phố


Sacramento , California – Những đứa con của một cặp vợ chồng thiệt mạng năm ngoái khi một chiếc xe bị cảnh sát truy đuổi đâm vào xe của họ đang kiện thành phố và cảnh sát.

Các con của ông Bình Nguyễn, 54 tuổi và bà Tiên Thùy Lê, 46 tuổi, đã đệ đơn kiện, cáo buộc cảnh sát đã sơ suất trong cuộc rượt đuổi tốc độ cao.

Vợ chồng nạn nhân bị giết vào tháng 5 khi họ đi lấy cà phê trước khi đi làm ở nam Sacramento. Các thành viên trong gia đình cho biết cặp đôi này là thợ làm móng ở khu vực Roseville, họ đã kết hôn và là cha mẹ của một đứa trẻ 5 tuổi và một đứa trẻ 8 tuổi.

Cảnh sát cho biết cuộc rượt đuổi bắt đầu sau khi hai phương tiện lái ẩu và kéo dài 26 giây. Trong cuộc rượt đuổi, một trong những chiếc xe đó đã tông vào xe của nạn nhân.

Cảnh sát Sacramento cho biết họ không bình luận về luật đang chờ xử lý, theo chính sách của sở.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube