Cô giáo gốc Châu Á bị bắt vì đòi hỏi quan hệ tình dục với trẻ dưới tuổi vị thành niên


Quận Roane – Tennessee một phụ nữ dạy tại trường trung học Rockwood đã bị truy tố về tội dụ dỗ quan hệ tình dục trẻ dưới tuổi vị thành niên. Nạn nhân được cho biết là một học sinh trung học.

Sue Yong Battle bị truy tố vào ngày 18 tháng 10 về một tội danh gạ gẫm và thực hiện hành vi hiếp dâm theo luật định bởi một nhân vật có thẩm quyền và một tội danh gạ gẫm trẻ vị thành niên. Cả hai tội đều là trọng tội. Các tội bị cáo buộc của Battle đã xảy ra vào tháng trước. Theo cáo trạng, cô ta yêu cầu học sinh này quan hệ tình dục.

Battle, 36 tuổi, là giáo viên dạy toán tại trường trung học Rockwood. Hiệu trưởng trường trung học Rockwood Leanne Malicoat và Hiệu phó Amy Breazeale được liệt kê là nhân chứng của tiểu bang trong bản cáo trạng của Battle. Vụ việc được điều tra bởi Roane County Sheriff’s Office. Báo cáo cho biết hiệu trưởng đã liên lạc với Sĩ quan Greg Sims vào ngày 21 tháng 9.

“Khi liên lạc với hiệu trưởng và hiệu phó, họ đã thông báo rằng họ đã được biết về một tin đồn của cả giáo viên và học sinh rằng có một số tin nhắn không phù hợp từ một giáo viên gửi đến một học sinh,” báo cáo cho biết. Hiệu phó, theo báo cáo – được thông báo rằng Battle đã khóc và buồn bã.

“Hiệu phó đã xuống lớp học của giáo viên để kiểm tra cô ta,” báo cáo cho biết. “Theo hiệu phó, cô Battle đã nói với Hiệu phó về tin đồn và tuyên bố rằng cô ta sẽ không bao giờ có hành vi không phù hợp với một học sinh. và “cô sẽ không làm bất cứ điều gì nếu không có sự tham gia của chồng mình ”. Battle đã được đưa vào Nhà tù Quận Roane với cáo buộc vào ngày 21 tháng 10. Cô ta dẫ được tại ngoại cùng ngày.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. http://1057news.com/2021/10/24/08/58/23/rockwood-high-school-teacher-indicted-on-sex-crimes/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube