Cô giáo bỏ con ở nhà một mình trong 2 ngày để đi chơi xa với bạn trai


WATERBURY, Conn. – Một giáo viên Trường Công lập Waterbury đã phải đối mặt với thẩm phán hôm thứ Ba sau khi bị cáo buộc để hai đứa con nhỏ của mình ở nhà một mình trong khi cô đi nghỉ cuối tuần với bạn trai ở Florida.

Cảnh sát cho biết Kerry Lyn Caviasca, 36 tuổi, ở Watertown, đã dành hai đêm ở Florida với bạn trai vào cuối tuần trước Lễ Tạ ơn. Chồng cũ của cô trở nên nghi ngờ khi anh không thể liên lạc với hai đứa con 9 và 11 tuổi của họ qua điện thoại.

Người chồng cũ sau đó đã có thể truy cập vào điện thoại của một đứa trẻ, được cho là có tin nhắn giữa đứa trẻ và Caviasca vào cuối tuần. Khi đứa trẻ hỏi bữa tối ăn gì, Caviasca trả lời rằng chúng nên ăn kẹo hoặc bất cứ thứ gì khác ở tầng dưới. Caviasca đã đặt đồ ăn qua Uber Eats nhiều lần khi cô ta đi vắng. Cô cũng được cho là đã nói với các con của cô hãy ở dưới basement của nhà và khuất tầm nhìn để không ai nhìn thấy chúng ở nhà một mình.

Chồng cũ của Caviasca đã bảo cha anh đến nhà và gõ cửa trong thời gian đó, nhưng không ai trả lời. Sau khi người chồng cũ gọi điện cho cảnh sát, Caviasca thừa nhận cô đã dành cuối tuần ở Florida nhưng nói rằng anh trai cô đã trông hộ những đứa trẻ.

Caviasca đã có mặt tại Tòa thượng thẩm Waterbury hôm thứ Ba để đối mặt với hai tội danh có nguy cơ gây thương tích cho trẻ vị thành niên và hai tội danh liều lĩnh gây nguy hiểm.

Những đứa trẻ hiện tại thuộc quyền giám hộ của cha chúng. Thẩm phán ra lệnh cho Cavisaca tuân thủ Bộ Trẻ em và Gia đình, chỉ giao tiếp với các con của cô theo hướng dẫn của một nhà trị liệu gia đình và không có vụ bắt giữ mới nào.

Luật sư của Caviasca có rất ít điều để nói sau khi cô ra tòa. “Hôm nay chỉ là bước đầu tiên trong vấn đề này,” Joseph Decicco nói. “Khách hàng của tôi và tôi sẽ không có bình luận gì thêm.” Trường Công lập Waterbury đã cho Caviasca nghỉ do những cáo buộc. Cô hiện đang tự do sau khi trả một số tiền bảo lãnh tại ngoại trị giá 5.000 đô la và sẽ phải ra tòa vào tháng Ba.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wtnh.com/news/watertown-woman-due-in-court-today-after-allegedly-leaving-children-alone-while-in-florida/ https://www.nbcconnecticut.com/news/local/watertown-mom-accused-of-leaving-children-home-alone-while-she-went-to-florida-due-in-court/2699309/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube