Chuyên chở 90 pound cần sa đi xuyên bang, người đàn ông gốc Việt 73 tuổi vào tù


Rapides Parish, Louisiana – Một người đàn ông gốc Việt 73 tuổi ở Oklahoma đã bị bắt vì sở hữu 90 pound cần sa, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Rapides Parish.

RPSO cho biết vào ngày 15 tháng 11, ông Thomas Huỳnh đã bị đơn vị K-9 của Cục Cảnh sát Woodworth, một đơn vị thuộc Đơn vị Thực thi Ma túy Khu vực Rapides của RPSO, chặn đường dừng xe trên đường I-49 gần Airbase Road.

Nhân viên tiến hành dừng xe cho biết có mùi cần sa nồng nặc. Chiếc xe đã được khám xét, và 90 pound cần sa được tìm thấy nằm trong cốp xe.

Ông Thomas Huỳnh bị tạm giữ, quản thúc mà không xảy ra sự cố nào. RPSO cho biết ông Thomas Huỳnh thừa nhận được thuê để vận chuyển cần sa từ Oklahoma đến New Orleans.

Ông Thomas Huỳnh được chở đến Trung tâm giam giữ Rapides Parish và bị buộc tội sử dụng không đúng làn đường và sở hữu cần sa nhiều hơn 2,5 pound. Ông Thomas Huỳnh đã được thả vào ngày 16 tháng 11 sau khi đóng tiền bảo lãnh tại ngoại.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.kalb.com/2022/11/17/rade-oklahoma-man-arrested-90-pound-marijuana-seizure-i-49/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube