Chương Trình Sửa Chữa Nhà Tình Thương: Cựu Binh Địa Phương Gốc Việt Được Hỗ Trợ


Anaheim, California – Tổ chức Nhà ở Nhân ái Quận Orange hợp tác cùng Heroes Linked, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cựu binh địa phương, để giúp một cựu binh gốc Việt có những sửa chữa cần thiết cho ngôi nhà.

Hai tổ chức này đã hợp sức để giúp đỡ Paulnhu “Paul” Nguyễn, người đã phục vụ trong thời gian từ 2007 đến 2010, bao gồm nhiều lần triển khai tới Iraq và Kuwait.

Paul Nguyễn, người được trao Huân chương Tím, đã buộc phải kết thúc sự nghiệp quân sự do một tình trạng tàn tật ảnh hưởng đến khả năng thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng cần thiết cho ngôi nhà của mình, các tổ chức cho biết trong một thông báo.

“Heroes Linked và Habitat for Humanity của Quận Orange đã tổ chức một đội ngũ tình nguyện viên tận tụy… để sơn lại bề ngoài ngôi nhà của Paul Nguyễn, phục hồi vẻ đẹp và đảm bảo môi trường sống an toàn và thoải mái cho ông ấy và gia đình”, các tổ chức cho biết.

Phóng viên đã nói chuyện với Paul Nguyễn tại ngôi nhà của ông vào buổi sáng Chủ Nhật, nơi ông thể hiện lòng biết ơn với những tình nguyện viên giúp đỡ. “Những việc như thế này thường là những gì tôi thường tham gia”, “Điều này có ý nghĩa lớn khi tôi có thể nhận những gì tôi thường trao đổi.”

Những người tổ chức sự kiện cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập hợp cộng đồng để trao trả cho những người xứng đáng, đặc biệt là cựu binh này.

“Đây là một biểu hiện tuyệt vời về sự kết hợp của các tổ chức khác nhau để trao trả cho một người đã đóng góp nhiều cho đất nước và cộng đồng này,” Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Habitat for Humanity Quận Orange, Monique Davis, nói.

Những người được trao Huân chương Danh dự, cùng với các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát địa phương cũng như các thành viên hội đồng đã tham gia tình nguyện giúp sửa chữa ngôi nhà của Paul Nguyễn vào sáng Chủ Nhật sớm.

Để biết thêm thông tin, bao gồm việc đăng ký tình nguyện, hãy truy cập trang web của Habitat for Humanity hoặc trang web của Heroes Linked.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube