Chủ và khách của tiệm Nails bị thương sau khi bị chiếc ô tô lạc lái đâm vào


WILMINGTON, N.C. – Cảnh sát Wilmington đã trả lời cuộc gọi và có mặt tại hiện trường sau khi một chiếc xe hơi lao vào một tiệm làm móng tay ở địa phương vào khoảng 10:30 sáng Thứ Ba, ngày 31 tháng Năm.

Khách hàng Keylli Zelaya cho biết: “Khi chiếc xe chạy tới, vật liệu đã vỡ vụng và bay tứ tung. “Nó bay trên đầu chúng tôi trong khu vực chờ cạnh cửa sổ, và chiếc xe cứ thế lao thẳng vào những người trong đó,”

Sở cảnh sát Wilmington xác nhận rằng chủ sở hữu và một khách hàng bị thương tích không nguy hiểm đến tính mạng sau vụ tai nạn tại NC Nails ở địa chỉ 1929 Oleander Drive.

Theo các nhân chứng và nhân viên, có bảy người bên trong tiệm nail vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Zelaya nói: “Chúng tôi vừa mới ngồi đó cười và trò chuyện và chiếc xe đã lao vào, và tất cả những gì tôi đã nghĩ là nó xảy ra từ hư không, nhanh như trong chớp mắt.”

Cảnh sát Wilmington cho biết người điều khiển chiếc xe dường như đã bị một tình trạng sức khỏe và không có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://wcti12.com/news/local/car-crashes-into-nail-salon-owner-and-customer-hurt

https://www.wect.com/2022/05/31/two-taken-hospital-after-car-crashes-into-local-nail-salon/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube