Chủ tiệm ở California bị liệt sau khi khách hàng tấn công đâm vào cổ


LONG BEACH, CA – Cảnh sát đang cần giúp đỡ để xác định và bắt giữ một người đàn ông đã đâm chủ nhân của một cửa hàng ở Long Beach và phải nhập viện hơn một tháng sau vụ đâm.

Cảnh sát Long Beach cho biết một người đàn ông đã đâm người phụ nữ tại Frank’s Liquor Store, 919 E. Broadway, vào ngày 30 tháng 1, Nạn nhân là bà Yongja Lee 65 tuổi. Vụ tấn công, được ghi lại trên video giám sát, được cho là khiến nạn nhân bị liệt từ cổ trở xuống và không thể nói được.

Sở cảnh sát Long Beach mô tả kẻ tấn công cô là một người đàn ông da đen, cao 6 foot và 2 inch nặng 200 pound và có đôi mắt màu nâu. Họ nói rằng hắn ta đã đi bộ khi chạy trốn khỏi hiện trường ở khu phố 900 của East Broadway.

Đoạn video tại Frank’s Liquor cho thấy nghi phạm bước đến gần bà Lee, người đã “giơ tay lên để tự vệ”, Sau khi trao đổi ngắn, hắn ta đã đâm vào cổ bà. Vụ việc xảy ra ngay sau khi Lee và chồng bà đã tìm được người mua cửa hàng của mình vì ông bà đang có dự tính nghỉ hưu.

“Tôi là con một,” Ellyn, con gái của bà Yongja Lee cho biết. “Mẹ tôi giống như người bạn thân nhất của tôi. Việc này gây đau đớn rất nhiều. Bây giờ tôi phải đọc đôi môi của mẹ tôi để có thể hiểu được bà ” Bà Lee bị chấn thương tủy sống do bị đâm. Bà dự kiến ​​sẽ cần phải được chăm sóc lâu dài.

Kevin Voravong, một khách hàng, đã thiết lập trang GoFundMe để giúp gây quỹ cho chi phí y tế của bà Lee. Anh nhớ lại: “Bà ấy như một “mẹ”, người chăm sóc khu phố.” “Bà ấy luôn cười và quan tâm đến tôi và bạn bè của tôi, mời và cho chúng tôi ăn,” Voravong viết. “Bà ấy sẽ nấu ăn cho bữa tối của riêng mình ở phía sau cửa hàng của họ.”

Kẻ tấn công bà Lee được nhìn thấy lần cuối cùng khi mặc bộ đồ thể thao Adidas màu đỏ. Bất cứ ai có thông tin được khuyến khích gọi cho Cảnh sát Long Beach theo số (562) 435-6711 hoặc Chi tiết về Tội phạm Bạo lực của Cảnh sát Long Beach theo số (562) 570-7250.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


https://www.latimes.com/california/story/2022-03-05/korean-liquor-store-long-beach-stabbing

https://www.yahoo.com/video/elderly-asian-woman-paralyzed-being-211448032.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube