Chủ Tiệm Nail Cùng 2 Phụ Nữ Mỹ Đối Mặt Với Cáo Buộc Liên Bang Vì Cố Gắng Đốt Tiệm Nail Cạnh Tranh


Monroe, Ohio – Ba người phụ nữ bị buộc tội lập kế hoạch tấn công trong một trận chiến giữa các tiệm nail. Chủ sở hữu của hai thẩm mỹ viện ở Ohio đã cố gắng đốt cháy thẩm mỹ viện của đối thủ cạnh tranh.

Kim Liên Vũ bị cáo buộc đã để Cierra Bishop và Makahla Rennick chế tạo và cài đặt một thiết bị “với ý định phá hủy” Bora Bora Nail Salon, giữa Cincinnati và Dayton.

Vào ngày Thứ Tư, một đại bồi thẩm đoàn liên bang đã truy tố bộ ba. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho biết Kim Liên Vũ sở hữu Love Nail. 

Nghi phạm Kim Liên Vũ bị cáo buộc đã lấy hẹn cho Rennick vào buổi hẹn muộn nhất trong ngày tại tiệm mà bà ta có ý định đốt phá – để làm móng chân dưới cái tên giả là Katelynn. Kim Liên Vũ muốn cô ta sử dụng một cái tên nghe có vẻ trong trắng, theo các tài liệu của tòa án.

Vào ngày 5 tháng Hai, video giám sát cho thấy Rennick và Bishop đi vào Bora Bora Nail, và Rennick đã làm chân. Bishop sau đó được nhìn thấy đi về phía sau tiệm với hai chiếc túi màu trắng. Các nhà điều tra nói rằng cô ta đã đặt một trong những chiếc túi sau bàn làm việc trước khi rời tiệm.

Một nhân viên thẩm mỹ viện đã tìm thấy chiếc túi và mở nó ra vì nó có mùi xăng. Nhân viên nhìn này đã nhìn thấy thứ trông giống như một thiết bị nổ và mang nó bỏ vào thùng rác của tiệm. Người nhân viên quay lại kiểm tra thì phát hiện lửa đang bốc cháy ngùn ngụt. Các đội khẩn cấp sau đó đã được gọi đến sau báo cáo về một vụ cháy thùng rác.

Các nhà điều tra nói rằng có những tin nhắn văn bản lên kế hoạch cho vụ việc trên điện thoại của Bishop và Rennick.

Những người phụ nữ này bị buộc tội cố ý gây thiệt hại hoặc phá hủy tài sản, và âm mưu thực hiện hành vi phá hủy cố ý bằng lửa. Họ phải đối mặt với án tù lên tới 25 năm nếu bị kết tội. Cả ba đều được phép ra tù mà không cần đóng tiền thế chân.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube