Chủ tiệm nail bị thương vào bệnh viện sau bị xe của khách hàng đâm thẳng vào bên trong


Middleton, Wisconsin – Một chủ doanh nghiệp ở Middleton nói rằng bà vẫn còn đang quay cuồng sau khi một chiếc xe đâm qua cửa hàng của bà vào hôm thứ Ba.

Bà Anna Lê, chủ nhân của Salon & Spa Le Nails cho biết: “Chiếc xe vừa chạy qua khiến tôi choáng váng.””Tôi tưởng mình bị sét đánh. Kính ở khắp nơi và kính vỡ bắt đầu rơi xuống. Tôi đã rất sợ hãi”

Cảnh sát Middleton cho biết họ đã đến Le Nails Salon trên đường University Avenue vào lúc 1h45 chiều. sau khi nhận được báo cáo rằng một chiếc ô tô đã đâm vào tòa nhà.

Theo điều tra của sở cảnh sát, một tài xế đang đỗ xe ở phía trước doanh nghiệp thì giày của bà bị kẹt giữa bàn đạp ga và phanh. Sau đó, chiếc xe đã đâm xuyên qua một tấm kính ở phía trước của tòa nhà.

Camera giám sát của một cửa hàng đã ghi lại cảnh chiếc xe chạy thẳng vào từ phía trước và bà Anna Lê bị văng ra phía sau do chuyển động của một chiếc bàn lớn trước mặt. Bà Anna Lê cho biết một số nhân viên và một khách hàng không bị thương, mặc dù bản thân bà đã phải nhập viện một thời gian ngắn. Người lái xe là khách hàng của tiệm cũng không bị thương.

Cửa hàng đóng cửa cho đến khi công ty bảo hiểm có thể khảo sát thiệt hại; ban quản lý hy vọng sẽ mở lại nó càng sớm càng tốt. Các nhân viên của Sở Cứu hỏa Middleton đã giúp bảo vệ tòa nhà sau khi chiếc xe được kéo ra ngoài, thiệt hại được ước tính là  $75,000.

Bà Anna Lê cho biết cửa hàng đã ở vị trí này được mười lăm năm, bà nói rằng vụ tai nạn là đòn tài chính mới nhất. “Tôi vẫn phải thanh toán các hóa đơn”, lưu ý rằng việc đóng cửa để sữa chữa này đang làm mất đi doanh thu cần thiết của bà.

Các thành viên trong gia đình của bà Anna Lê đã giúp tiếp tục lau dọn các mảnh vỡ thủy tinh. Chủ nhân của tiệm nói rằng rất cảm ơn các nhân viên từ một công ty tài chính bên cạnh, những người đã chạy đến hỗ trợ họ khi vụ tai nạn xảy ra.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.wkow.com/townnews/commerce/i-thought-i-got-hit-by-lightning-middleton-business-owner-in-shock-after-car-crashes/article_66b7f476-6608-11ed-be3f-97e74693146a.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube