Chủ tiệm nail bị buộc tội nhốt người phụ nữ và đứa con trai 4 tuổi vào trong sau khi tranh chấp hóa đơn


Friendswood, Texas – Tiệm làm móng là chủ đề của hai báo cáo trước đây. Một khách hàng gần đây cho biết cô đã phải gọi cảnh sát để được giải thoát khỏi Epic Nails còn được biết dưới tên Helen’s Nails tại 2110 El Dorado Blvd.

Cô nói rằng người chủ tiệm làm móng muốn tính phí cho cô 200 đô la về việc gọi cảnh sát.

Tháng 4 năm ngoái, cũng ở tiệm này, một người phụ nữ nói rằng cô đã phải trả gần 700 đô la để sơn móng chân tại Epic Nails. Sau đó vào tháng 7 năm ngoái, một khách hàng khác cho biết tiệm làm móng đã đe dọa kiện tụng bà sau khi bà đăng một bài đánh giá không tốt.

Người khác hàng lần này được biết dưới tên là Jane. Cô cho biết đã đến Epic Nails vào Chủ nhật để làm móng chân cơ bản và phải trả 110 USD.

Jane cho biết: “Giá 55 USD cho một lần làm móng chân cơ bản, 20 USD cho việc chà chân, 20 USD cho việc loại bỏ vết chai, 15 USD cho phí thẻ tín dụng và 10 USD cho đứa con 4 tuổi của tôi có một chai nước”.

Jane nói rằng đã đồng ý trả 55 đô la. “Bà ấy nhốt tôi trong tòa nhà cùng với đứa con 4 tuổi của tôi, và nó khóc, hỏi liệu chúng tôi có phải vào tù không vì tôi đã gọi cảnh sát”.

Khi cảnh sát đến, Jane cho biết người chủ tiệm làm móng đã nói với ông ta rằng cô nợ 335 USD. Jane nói: “200 đô la vì đã gọi cảnh sát.

Khi các phóng viên đến Epic Nails, một người đàn ông ở đó nói rằng không biết gì về chuyện xảy ra hôm Chủ nhật.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube