Chủ tiệm gốc Việt đâm tên cướp trẻ tuổi nhảy vào quầy để tự vệ


Las Vegas, Nevada – Cảnh sát Las Vegas đã bắt giữ ba thiếu niên liên quan đến một vụ cướp tiệm thuốc lá bạo lực xảy ra hôm thứ Tư tại Cửa hàng Smokestrom Smoke Shop gần Decatur.

Chủ cửa hàng hút thuốc gốc Việt có thể được nhìn thấy đang tự vệ trước một đối tượng nhảy vào quầy để cướp và tất cả đã được ghi lại trên video giám sát.

Trong video, hai tthiếu niên bước vào cửa hàng với khẩu trang che kín mặt. Một trong hai nghi phạm sau đó chộp lấy bình đựng tiền trong cửa hàng.

Thiếu niên sau đó vươn tay để lấy một thứ khác và quay đầu rời khỏi cửa hàng. Thiếu niên thứ hai được nhìn thấy nhảy qua quầy tính tiền, tại thời điểm đó, chủ cửa hàng tóm lấy đối tượng này và đâm nghi phạm nhiều lần.

Johnny Nguyễn là chủ sở hữu của doanh nghiệp đã nói chuyện với các phóng viên sau vụ cướp: “Tôi không nghĩ rằng anh ta có kế hoạch để có thể bị đâm vào ngày hôm đó, nhưng nếu bạn cố gắng cướp một cửa hàng, bạn đang mạo hiểm”,

Hôm thứ Hai, cảnh sát cho biết vụ cướp hiện đang được điều tra và xác nhận ba nghi phạm vị thành niên đã bị bắt vì liên quan đến tội ác.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.8newsnow.com/news/local-news/las-vegas-police-arrest-3-juveniles-in-smoke-shop-robbery/

https://www.outkick.com/vegas-smoke-shop-stabbing-robbers-owner-video/

https://news3lv.com/news/local/community-gathers-behind-smoke-shop-clerk-caught-on-camera-stabbing-would-be-robber


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube