Chủ nhà trẻ gốc châu Á bị bắt giữ vì có hành vi tàn bạo đối với một đứa bé


Hillsborough County, Florida – Một chủ nhà giữ trẻ đã bị bắt vào ngày 19 tháng 8 sau khi nhà chức trách nói rằng bà ta đã lạm dụng thể chất đối với một đứa trẻ do mình chăm sóc.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được một báo cáo vào ngày 20 tháng 6, cho biết người đồng sở hữu và giám đốc Học viện Children’s Land of Imagination Academy, Rong Liu, 51 tuổi, đã lạm dụng thể chất một đứa trẻ.

Sau khi điều tra, các thám tử của Văn phòng Cảnh sát Quận Hillsborough nói rằng Liu đã dùng tay đẩy và kéo đầu và cổ của đứa trẻ khi bà cố gắng đặt chúng ngủ trưa. Người ta nhìn thấy nghi phạm đặt cả hai chân của mình ngang qua phần trên cơ thể của đứa trẻ để cố gắng giữ chúng xuống. Nạn nhân trẻ em đã khóc và khua chân trong suốt vụ việc.

Cánh sát đã bắt giữ bà Liu vào ngày 19 tháng 8 và buộc tội lạm dụng trẻ em. “Thật không may, trong suốt cuộc điều tra của chúng tôi, chúng tôi đã biết rằng bà ấy được biết là đối xử với học sinh của mình một cách thô bạo và hung dữ. ”

Cảnh sát trưởng Chad Chronister cho biết: “Thật kinh khủng khi biết rằng người chịu trách nhiệm cho hàng chục trẻ em ở nhà trẻ sẽ đưa ra hình phạt kiểu này đối với những đứa bé dễ bị tổn thương do bà ấy chăm sóc”. ”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://cbs12.com/news/local/child-abuse-rong-liu-daycare-odessa-hillsborough-county-sheriff-daycare-owner-arrested-for-child-abuse-august-19-22-2022 https://www.wtsp.com/article/news/local/hillsboroughcounty/tara-ballou-rong-liu-child-abuse-video/67-7ca8cdab-88e5-4973-88d0-53c19895bc07 https://www.foxnews.com/us/florida-day-care-owner-arrested-sickening-child-abuse-sheriff


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube