Chủ nhà hàng bóp cổ, giết chết bạn gái đang mang thai rồi vứt xác


Chicago, Illinois – Một người đàn ông gốc Á ở Brighton Park bị buộc tội giết một phụ nữ mang thai 40 tuổi mất tích vào tháng trước và là bạn gái của nghi phạm.

Yaer Shen, 46 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ một, cố ý giết thai nhi và che giấu một vụ giết người. Theo một báo cáo bắt giữ, ông ta được xác định qua điện thoại di động và bằng chứng video là người chịu trách nhiệm cho cái chết của Bilian Fang và đứa con trong bụng của bà.

Shen đang bị giam giữ mà không được quyền bảo lãnh tại ngoại vào chiều thứ Năm. Bà Fang được nhìn thấy lần cuối tại khu phố 3000 của South Lock Street ở Bridgeport vào ngày 9 tháng 10.

Các tài liệu của tòa án tiết lộ rằng Fang đang mang thai 37 tuần với đứa con của Shen vào thời điểm bà bị sát hại. Nạn nhân bị đa chấn thương trên cơ thể và bị Shen bóp cổ cho đến chết.

Các công tố viên của Quận Cook cho biết Shen sở hữu một nhà hàng ở Lincolnwood nơi Fang làm việc. Vào đêm ngày 9 tháng 10, Fang rời công việc và lái ô tô của Shen về nhà nơi ông ta đang sống cùng vợ cũ và các con, người không biết rằng Shen đang sắp có một đứa con với Fang.

Trong khi Fang vẫn ở trong xe của Shen bên ngoài nhà, cả hai đã cãi nhau về tiền bạc. Sau cuộc tranh cãi, Shen đi vào nhà của mình, trong khi Fang khóc trước hiên nhà. Khi vợ cũ của Shen nhìn thấy Fang và nói với Shen rằng có một người phụ nữ đang khóc ở trước hiên nhà, ông ta đã ra ngoài và đưa nạn nhân trở lại xe của mình trong khi Fang gọi cho cô con gái 14 tuổi vào khoảng 10h50 tối trên điện thoại di động của Shen, theo các công tố viên.

Fang nói với con gái gọi cho một người bạn đến đón bà ở gần đường 36th Street và California Avenue, nhưng khi người bạn đó xuất hiện, họ không tìm thấy Fang. Con gái của nạn nhân gọi lại cho Shen và nghi phạm đã nói với cô con gái rằng bà Fang “có thể đi nếu bà ấy muốn” trước khi cúp máy.

Các công tố viên cho biết khi Shen và Fang đang lái xe, họ lại bắt đầu tranh cãi, và bà Fang đã tát vào mặt của Shen. Nghi phạm đã siết cổ nạn nhân rồi buông tay ra, nhưng sau đó lo sợ rằng bà Fang sẽ gọi cảnh sát, Shen đã đánh và bóp cổ nạn nhân một lần nữa cho đến khi bất tỉnh.

Shen sau đó đã cố gắng hồi sinh Fang bằng cách thực hiện hô hấp nhân tạo, trước khi vứt xác của nạn nhân tại Nhà máy Khai thác nước Stickney ở Cicero, che chắn bằng những cành cây, và ném áo khoác của nạn nhân vào một khu vực cây cối gần đó.

Gia đình của bà Fang báo tin mất tích vào ngày hôm sau, cảnh sát đã sử dụng dữ liệu điện thoại di động để theo dõi chuyển động của Shen vào ngày 9 tháng 10, và sau đó thu được đoạn video giám sát cho thấy ông ta lái xe đến một sân bóng gần Morton College, dừng trong bãi đậu xe 45 phút, trước khi lái xe đến Nhà máy Khai thác Nước Stickney.

Khi các thám tử đến nhà máy, họ tìm thấy xác của bà Fang trong một thảm thực vật dày, với chiếc áo khoác màu hồng của nạn nhân vướng trên cành cây. Chiếc áo khoác có giấy tờ tùy thân của Fang, chìa khóa, tiền và một mảnh giấy viết tay, bằng tiếng Quảng Đông và có chữ ký của Shen, với nội dung: “Tôi xin lỗi. Tôi không phải là người tốt. Tôi đã làm cho bà đau khổ. Tôi đã bị lừa.”

Theo các công tố viên, một cuộc khám nghiệm tử thi xác định bà Fang chết vì đa chấn thương và bị siết cổ, và nếu đứa con trong bụng được sinh ra vào thời điểm bà Fang qua đời, đứa bé sẽ sống sót.

Khi bị cảnh sát bắt giữ Shen vào thứ Ba tuần này, ông ta thừa nhận đã giết bà Fang và biết rằng nạn nhân đang mang thai, các công tố viên cho biết. Cảnh sát cũng tìm thấy một mảnh giấy trong ví của ông ta, trong đó có nội dung tóm tắt rằng”ông ta đã làm những điều rất tồi tệ, ông ta muốn tự sát nhưng không thể làm được, và ông ta muốn đầu thú nhưng sợ. đi tù, “các công tố viên nói.

Shen không có tiền án tiền sự và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 22 tháng 11.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.cbsnews.com/chicago/news/man-charged-with-killing-woman-unborn-child/

https://abc7chicago.com/bilian-fang-chicago-missing-yaer-shen-lincolnwood-il/12413580/

https://www.cbsnews.com/chicago/news/man-charged-with-killing-woman-unborn-child/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube