Chủ nhà bị thương trong vụ cướp có vũ trang đột nhập vào nhà


Corona, California – Cảnh sát đang tìm kiếm một nhóm nghi phạm mà họ cho là đã đột nhập vào một ngôi nhà ở Corona vào tối thứ Bảy, Bọn cướp đã khiến hai người trong căn nhà bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 11:30 tối. tại một ngôi nhà gần Joseph Canyon Trail và Hidden Springs. Cảnh sát cho biết ba đến năm nghi phạm đã đột nhập vào nhà và giữ các nạn nhân bằng súng ngắn.

Gia đình bị cướp gồm có 4 người là người Mỹ gốc Trung Quốc gồm bố, mẹ, cháu trai và cô con gái đã bị khủng bố và đánh đập. Bà mẹ đang xem tin tức trên chiếc iPhone của bà. Khi nạn nhân quay lại, một trong ba nghi phạm đã chĩa súng lục vào ngực bà và yêu cầu chỉ ra những nơi có đồ có giá trị.

Khi ba nghi phạm xông vào nhà, người con gái đang tắm trong khi cháu trai đang tập Tae Kwon Do. Người cháu trai và người cha đã bị đánh vào mặt bằng một khẩu súng ngắn. May mắn thay, người mẹ đã được phép che cho con gái mình bằng một chiếc khăn tắm,

Theo cảnh sát, nhóm này đã mang một số đồ trang sức ra khỏi nhà. Hai người trong nhà bị thương nhẹ và được điều trị tại hiện trường. Cảnh sát cho biết còn quá sớm để xác nhận liệu vụ việc này có liên quan đến các vụ xâm nhập nhà gần đây khác trong khu vực hay không.

Trong khi đó, theo một tweet được đăng bởi Sở Cảnh sát Corona, các cuộc tuần tra bổ sung sẽ được tiến hành trong khu vực.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.foxla.com/news/corona-family-held-at-gunpoint-during-home-invasion-robbery

https://abc7.com/corona-california-home-invasion-police-investigation-jewelry-robbery/12042710/

https://ktla.com/news/local-news/suspects-sought-in-late-night-corona-home-invasion-robbery/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube