Chủ nhà bị bắn khi cố gắng ngăn chặn vụ cướp đồ của trước cửa


San Francisco, CA – Những người sống ở Golden Gate Heights nói rằng họ không còn cảm thấy an toàn trong khu phố của mình sau khi một tên cướp đã nhắm bắn người đã cản trở hành vi của hắn.

Scott Cho ở San Francisco cho biết: “Bạn nghĩ rằng bạn đang sống trong khu phố tốt nhất trong thành phố và đột nhiên nó không còn cảm thấy an toàn nữa.”

Khu vực lân cận đang trở nên tồi tệ sau khi tên trộm bắn vào một người hàng xóm vào sáng thứ Tư trên Đại lộ 11, gần Ortega. Sự việc đã được camera an ninh quay lại được.

Hàng xóm cho biết một chiếc ô tô màu bạc dừng giữa đường một cách bất thường; sau đó họ nhìn thấy hai người đàn ông lấy dụng cụ ra khỏi xe tải đang đậu trước một ngôi nhà.

Khi gia chủ đi ra ngoài và cầm điện thoại ghi âm trong tay, các nghi phạm chạy đến chiếc xe, một người bắn một phát trước khi tài xế chờ sẵn bỏ đi.

“Hàng xóm của tôi đã ra ngoài cố gắng quay video biển số xe của họ. Ông ấy không thực sự đuổi theo họ mà chỉ theo dõi họ, ”Brian Seto ở San Francisco nói. “Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn.”

Những người hàng xóm cho biết không ai bị thương nhưng lo ngại vì có người đang dắt chó đi dạo, đưa con đi học và đi làm khi vụ nổ súng xảy ra.

Cảnh sát cho biết họ đã thu hồi được một vỏ đạn và các nhân chứng cho biết các sĩ quan đã thu thập rất nhiều bằng chứng video. Họ cho biết nhiều người trong khu vực đã lắp đặt camera vì sự gia tăng tội phạm trong khu vực.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.nbcbayarea.com/news/local/san-francisco/sf-homeowner-shot-at-in-broad-daylight-after-interrupting-robbery/2772719/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube