Chủ cửa hàng yogurt dấu camera quay lén trong phòng vệ sinh của tiệm


Nashua, New Hampshire – Một người đàn ông sở hữu nhiều cửa hàng sữa chua đông lạnh ở Massachusetts và New Hampshire đã bị cáo buộc đặt camera quay lén trong phòng vệ sinh tại một trong những cửa hàng.

Cảnh sát ở Nashua, New Hampshire, đã được gọi vào ngày 23 tháng 7 đến Tutti Frutti ở trung tâm mua sắm Pheasant Lane sau khi một thiết bị ghi hình ẩn được đặt trong phòng vệ sinh trong cửa hàng bị phát hiện.

Các nhà điều tra cho biết Chanphanou Pou, 42 tuổi, ở Hudson, New Hampshire, chủ sở hữu của nhiều địa điểm Tutti Frutti ở Massachusetts, và New Hampshire. Chanphanou đã bị bắt và bị buộc tội hôm thứ Tư ngày 31 tháng Tám với ba tội danh vi phạm quyền riêng tư.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này hoặc bất kỳ sự cố đáng ngờ tiềm ẩn nào khác liên quan đến Chanphanou hoặc bất kỳ địa điểm nào của Tutti Frutti đều được khuyến nghị gọi cho Sở cảnh sát Nashua theo số 603-594-3500 hoặc Đường dây tội phạm theo số 603-589-1665.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.wmur.com/article/frozen-yogurt-shop-owner-hidden-camera-restroom/41055351#

https://www.wcvb.com/article/man-who-owns-frozen-yogurt-locations-in-massachusetts-new-hampshire-accused-of-putting-hidden-camera-in-bathroom/41052671#

https://www.wwlp.com/news/crime/owner-of-frozen-yogurt-businesses-in-ma-nh-charged-for-hiding-camera-in-store-bathroom/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube