Chủ cửa hàng tạp hóa lên tiếng sau khi bị người đàn ông vụ xả súng vào cơ sở của mình


Evendale , Ohio – Một chủ cửa hàng tạp hóa đang lên tiếng sau khi một người nào đó bị cáo buộc nổ súng vào cơ sở kinh doanh của ông.

“35 năm của tôi không bao giờ có vấn đề gì. Đây là lần đầu tiên,” chủ sở hữu Tokyo Foods, Tozan Matsuda nói.

Theo các tài liệu của tòa án, các nhân chứng cho biết một người đàn ông đã đến trung tâm mua sắm và bắn nhiều phát vào Tokyo Foods. Các tài liệu của tòa án cho biết người đàn ông đã đi vòng quanh khu đất và bắn thêm nhiều phát súng vào cơ sở kinh doanh.

May mắn thay, không có ai ở bên trong. Tuy nhiên, hồ sơ cho biết có chín người bên trong một cơ sở kinh doanh lân cận khi vụ nổ súng diễn ra. Một số người trong số họ đã trú ẩn bên trong một phòng vệ sinh.

Người đàn ông, được xác định là Daniel Beckjord, 33 tuổi, đã bị buộc tội với 5 tội danh tấn công nghiêm trọng và một tội danh xả súng không đúng cách tại, hoặc vào một nơi có người.

“May mắn. Chỉ là may mắn thôi là không ai bị thương,” ông Matsuda nói. Các quan chức cho biết động cơ của vụ nổ súng vẫn chưa rõ ràng.

Matsuda cho biết ông đã sở hữu cửa hàng tạp hóa này cùng với vợ là bà Kimiko trong 35 năm. Chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề trước đây. Khi nhà Matsuda tiếp tục mở rộng cửa, họ cũng đang mở lòng đón nhận sự hỗ trợ của người ủng hộ.

Cộng đồng đang đẩy mạnh để giúp đỡ. Hàng ngàn đô la đã được huy động chỉ trong 24 giờ trực tuyến. “Thật vui khi biết sau những gì đã xảy ra, họ vẫn mở cửa kinh doanh. Điều đó cho thấy khả năng phục hồi”, khách hàng Chi-Hao Cheng nói.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube