Chủ cửa hàng làm đẹp ở Cleveland Ohio bị khách hàng tấn công vì thẻ debit không có tiền


Cleveland Ohio – Những chủ sở hữu của một doanh nghiệp địa phương đang tìm kiếm công lý sau khi một người mua sắm nổi cơn thịnh nộ. Chủ một cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp ở phía tây đang hồi phục vết thương và hy vọng ai đó có thể giúp xác định nghi phạm để cảnh sát có thể thực hiện việc bắt giữ.

Camera giám sát đã quay được video một người phụ nữ tấn công dữ dội chủ cửa hàng Chic Plus Beauty Supply trên Đại lộ Lorain ở Cleveland vào khoảng 5 giờ chiều thứ sáu. Con trai của chủ sở hữu, David Jo, cho biết anh không biết về vụ tấn công cho đến sáng thứ Hai, khi anh trai của David Jo gửi cho anh một video clip.

“Chứng kiến ​​cảnh cha mẹ bạn bị xô đẩy và kéo lê quanh cửa hàng mà họ đã làm việc rất chăm chỉ… Rõ ràng là tôi không thể xem hết video,” David Jo nói.

“Làm ơn cho tôi lấy đồ của mình được không? Tôi sẽ rời đi và ra ông bà sẽ không bao giờ gặp lại tôi trong cửa hàng của ông bà nữa, ”người phụ nữ không rõ danh tính nói trong đoạn video ghi lại bằng điện thoại di động của một trong những người chủ.

Cảnh sát Cleveland cho biết người phụ nữ đang cố mua thứ gì đó bằng thẻ debit card đã bị từ chối.

“Tất cả những gì tôi đang cố gắng làm là lấy các mặt hàng của mình, thế là xong. Tôi không hiếu chiến, ”cô ta nói.

“Chúng tôi không thể cung cấp cho cô bất cứ điều gì vì việc trả tiền bằng thẻ debit của cô không thông qua được”, chủ sở hữu trả lời.

Cha tôi đã giải thích rất rõ ràng với cô ấy rằng lý do bạn không thể mua sản phẩm là… Không có tiền trong tài khoản của bạn. Do đó, thẻ đã bị từ chối, rõ ràng, bạn không thể mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng và điều đó dường như khiến cô ta thất vọng, ”Jo nói.

Đoạn video giám sát cho thấy người phụ nữ hạ gục người đàn ông, nhảy ra sau quầy và tấn công cả hai người chủ. Video còn cho thấy nghi phạm kéo tóc của mẹ Jo từ phía sau quầy, trong khi phá hủy các kệ trưng bày trong cửa hàng. Những người chủ đã bị một số vết thương nặng.

“Tôi mới gặp mẹ tôi hôm nay kể từ khi sự việc xảy ra và bà ấy bị bầm tím, tóc bị kéo ra, bà ấy có những vết bầm tím khắp cơ thể… Miệng bố tôi đầy máu,” Jo giải thích.

Jo cho biết gia đình anh đã điều hành cửa hàng trên Đại lộ Lorain được khoảng 5 năm và mặc dù họ đã từng đối phó với những khách hàng giận dữ, nhưng mọi chuyện chưa bao giờ xảy ra như thế này.

“Tôi không nghĩ có ai lại mong bố mẹ mình bị đánh đập dã man như vậy và họ phải xem một đoạn video mà không thể làm gì được… Điều đó khá khó khăn, tôi cảm thấy rất bất lực,” anh nói.

Chủ sở hữu là người gốc Hàn Quốc, nhưng đã sống ở đây trong khu vực Cleveland trong 25 năm qua.

Cảnh sát Cleveland cho biết hiện tại, người phụ nữ chịu trách nhiệm cho vụ tấn công sẽ phải đối mặt với cáo buộc hành hung và phá hoại nghiêm trọng, nhưng họ cũng đang điều tra xem đây có thể là một tội ác thù hận hay không.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://fox8.com/news/caught-on-video-woman-attacks-store-owners-after-card-declined/

https://www.amazon.com/s?rh=n%3A7141123011%2Cp_4%3AVNCH+Freedom&ref=bl_sl_s_ap_web_7141123011


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube